Shark Bình: ‘Phương Oanh và các con tôi quý mến nhau’

Shark Bình cho biết diễn viên Phương Oanh và các con của anh quý mến nhau, thường xuyên gặp gỡ.

Chia sẻ với Ngôi Sao, Shark Bình cho biết tấm ảnh có Phương Oanh và hai con mới đăng trên trang cá nhân được chụp từ đầu tháng Hai. Nam doanh nhân nói: “Phương Oanh và các con tôi có mối quan hệ tốt đẹp, cô cháu quý mến nhau”. Anh giới thiệu các con với bạn gái từ lâu nhưng hạn chế chia sẻ trên mạng xã hội vì không muốn gây chú ý, ồn ào.

Khi được hỏi về tình trạng quan hệ hiện tại với doanh nhân Đào Lan Hương, Shark Bình nói các thủ tục ly hôn của họ chưa hoàn thành. Anh đang chờ phán quyết của tòa. Nói về lý do công khai mối quan hệ của Phương Oanh và các con ở thời điểm này, Shark Bình cho biết: “Tôi giờ nghĩ đơn giản rằng chẳng có gì phải giấu giếm, sự thật như thế nào thì cứ tôn trọng thôi”. Hai con nam doanh nhân lần lượt sinh năm 2009 và 2013.

Shark Bình đưa các con đi ăn cùng Phương Oanh hồi đầu tháng 2. Ảnh: NVCC

Shark Bình đưa các con đi ăn cùng Phương Oanh hồi đầu tháng Hai. Ảnh: NVCC

Shark Bình và Phương Oanh thừa nhận tìm hiểu nhau hồi tháng 8/2022, sau khi một số hình ảnh hẹn hò của họ được lan truyền trên mạng. Câu chuyện trở nên ồn ào khi doanh nhân Đào Lan Hương, vợ Shark Bình, lên tiếng cho biết vợ chồng cô chưa ra tòa, trong khi Shark Bình cho biết hai người đã ký đơn đồng thuận ly hôn từ ba năm trước và đang trong quá trình chờ tòa thụ lý. Dư luận chia đôi ngả, một bên chỉ trích Phương Oanh là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của người khác, một bên cho rằng cô không có lỗi vì xuất hiện khi hai vợ chồng Shark Bình đã ly thân nhiều năm và cuộc hôn nhân chỉ còn tồn tại trên giấy tờ.

Sau ồn ào đó, Phương Oanh không xuất hiện tại các sự kiện giải trí, không nhận dự án phim mới và hạn chế nói về chuyện tình cảm. Gần đây, cô thi thoảng song hành với Shark Bình tại các sự kiện riêng tư ở công ty của anh, cùng anh đi thăm NSND Công Lý.

Diễn viên Phương Oanh.

Diễn viên Phương Oanh.

Shark Bình tên thật Nguyễn Hòa Bình, sinh năm 1981, là một trong những doanh nhân tiên phong trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam. Anh là nhà sáng lập kiêm chủ tịch một tập đoàn về công nghệ. Anh nổi tiếng hơn từ khi tham gia chương trình Thương vụ bạc tỷ (Shark Tank Việt Nam) từ năm 2019 và thường được gọi bằng biệt danh Shark Bình.

Phương Oanh sinh năm 1989, khởi nghiệp làm mẫu trước khi lấn sân đóng phim. Cô nổi tiếng với các phim: Quỳnh Búp Bê, Ngược chiều nước mắt, Lặng yên dưới vực sâu, Hương vị tình thân. Nữ diễn viên tạm nghỉ đóng phim để tập trung cho công việc kinh doanh từ đầu năm 2022, sau thành công của Hương vị tình thân.

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT