Shan Health xây dựng thương hiệu từ 3 giá trị

Shan Health – thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm từ thảo dược, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho khách hàng.

Chú trọng dịch vụ

Logo của thương hiệu có hình đôi bàn tay nâng niu một búp sen tượng trưng cho mỗi khách hàng đến với Shan Health sẽ được chăm sóc trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ thương hiệu này. Hoạt động với phương châm ‘Thân khỏe tâm an – Bình an cuộc sống’, thương hiệu muốn khách hàng biết rằng, Shan Health sẽ nỗ lực mang tới những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe tối ưu để khách luôn an tâm.

Logo thương hiệu Shan Health. Ảnh: Shan Health

Logo thương hiệu Shan Health. Ảnh: Shan Health

Ưu tiên lợi ích khách hàng

Ngay từ khi mới thành lập, nhà sáng lập thương hiệu Shan Health – Founder Hoàng Thị Tuyết Mai đã đặt mục tiêu phục vụ lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Là người có nhiều năm nghiên cứu về Y học cổ truyền, tham gia nhiều khóa tu nghiệp trong và ngoài nước, cùng với niềm đam mê với các sản phẩm thảo dược, chính điều này đã giúp bà có thêm động lực để xây dựng nên thương hiệu Shan Health.

Những năm gần đây, sự xuất hiện của nhiều loại dịch bệnh, đặc biệt là Covid-19 khiến cả thế giới lo lắng và cách tốt nhất để mỗi cá nhân vượt qua bệnh dịch là duy trì một cơ thể khỏe mạnh. Đây cũng là động lực giúp Shan Health phục vụ khách hàng tốt hơn bằng các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe từ thảo dược.

Đào tạo đội ngũ nhân viên

Song song với việc tập trung vào dịch vụ, sản phẩm, Founder Hoàng Thị Tuyết Mai cũng xây dựng đội ngũ nhân lực được đào tạo một cách bài bản. Bà còn đích thân mời các chuyên gia cả trong và ngoài nước để nâng cao nghiệp vụ và không ngừng học hỏi thêm những phương pháp chăm sóc sức khoẻ mới.

Đội ngũ nhân viên tại Shan Health. Ảnh: Shan Health

Đội ngũ nhân viên tại Shan Health. Ảnh: Shan Health

Các nhân viên đều phải trải qua những kỳ sát hạch nghiêm khắc sau đó mới được thực hành trực tiếp với khách hàng. Mỗi thành viên của Shan Health đều được nuôi dưỡng đam mê và thấm nhuần sứ mệnh của mình là phục vụ khách hàng bằng cả trái tim.

Shan Health đang từng ngày nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng tới một đơn vị chuyên nghiệp, mang tới trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua sẽ là động lực để thương hiệu ngày một phát triển hơn nữa. Đội ngũ nhân lực của Shan Health sẽ không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức cũng như kỹ năng để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt hơn.

Theo chia sẻ từ đơn vị này, trong thời gian tới đây, Shan Health sẽ tìm hiểu và giới thiệu đến khách hàng dịch vụ trị liệu kết hợp phương pháp cổ truyền từ Trung Hoa, Ấn Độ, Nepal và Việt Nam với các công nghệ mới có sự hỗ trợ của máy móc công nghệ cao. Phương pháp này thiên về chăm sóc sức khỏe theo hướng thuần tự nhiên và không sử dụng thuốc.

Liên hệ Shan Health để nhận thông tin và chương trình khuyến mãi.

Công ty Shan Health:

– Địa chỉ: 42A Đường Số 9, Khu Dân Cư City Land, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp HCM, Việt Nam

– Hotline: 0973 46 46 41

– Website: Shanhealth.vn

– Fanpage: https://www.facebook.com/shanhealth/

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT