“Sếp Kim” – “Kẻ xấu” đáng yêu nhất màn ảnh Hàn hiện nay

Bất kể là khán giả khó tính cỡ nào, bất luận nam hay nữ, “sếp Kim” của Nam Goong Min cũng khiến bạn khó mà cưỡng lại!

Không được quảng bá rộng rãi, cũng không gây được tiếng vang trước khi phim lên sóng, song Chief Kim (Trưởng Phòng Kim) đã gây bất ngờ khi chễm trệ ngôi đầu bảng trong đường đua rating, bỏ xa những dự án phim cùng khung giờ còn lại khi đạt 17.6% cho tập mới nhất. Tất cả là nhờ Chief Kim sở hữu một “sếp Kim” cực độc và cực đắt!

Lý lịch trích ngang cực “oách xà lách”

“Sếp Kim” của chúng ta có họ tên đầy đủ là Kim Sung Ryong, dịch ra chữ Hán là Kim Thành Long. Tuy mang cái tên của ngôi sao “võ hiệp” điện ảnh châu Á, song “Thành Long” Hàn Quốc lợi hại thì có lợi hại đấy, nhưng hoàn toàn không hề “hướng thiện” tí tẹo nào!

Bằng biệt tài chơi đùa với những con số thần sầu của mình, Kim Sung Ryong sống bằng nghề… làm giả sổ sách kế toán. “Thành Long” Hàn Quốc ra ra vào vào đồn cảnh sát vì bị điều tra như cơm bữa, song lần nào cũng thuận lợi trắng án. Không chỉ làm giả sổ sách, anh còn từng giúp một băng tội phạm rửa tiền nhờ bộ óc thông minh của mình.

“Sếp Kim” – “Kẻ xấu” đáng yêu nhất màn ảnh Hàn hiện nay - Ảnh 1.

Cơ mà, “sếp Kim” nhúng chàm chỉ để phục vụ cho một mục đích duy nhất, đó là kiếm đủ tiền để di cư qua Đan Mạch – một đất nước trung thực với tỉ lệ tham nhũng thấp nhất thế giới. Một kẻ chuyên biên thủ lại có một mục tiêu cuộc đời hoàn toàn trái ngược như vậy, điều đó khiến “sếp Kim” chưa gì đã trở thành độc nhất vô nhị trong mắt khán giả.

Danh hiệu “người chính nghĩa” dở khóc dở cười

Chính vì có một lý lịch trích chéo “khủng” như thế, Kim Sung Ryong đã lọt vào mắt xanh của giám đốc tài vụ Seo Yul (Lee Joon Ho) của tập đoàn TQ lớn nhất nhì Hàn Quốc. Những người ở cao tầng của tập đoàn TQ muốn “rút ruột” tiền của công ty, và để làm được điều đó một cách thuận lợi, bọn họ cần một “con chó” trung thành gài vào phòng tài chính của tập đoàn. Lẽ dĩ nhiên, Kim Sung Ryong đã may mắn được nhìn trúng, anh chính thức trở thành “sếp Kim” của phòng tài chính.

“Sếp Kim” – “Kẻ xấu” đáng yêu nhất màn ảnh Hàn hiện nay - Ảnh 2.

Khi đến với tập đoàn TQ, Kim Sung Ryong chỉ nung nấu ý định “ăn” một phần nhỏ không ảnh hưởng đến cục diện rồi sau đó nhanh chóng cuốn gói bay sang Đan Mạch, cộng thêm việc được Seo Yul dặn dò, mục tiêu của Sung Ryong là khiêm tốn và mờ nhạt như một cái bóng ở công ty để có thể “đến không ai biết, đi không ai hay”. Song, trời không chiều ý người, trong một lần trượt chân ở ngoài cổng công ty, “sếp Kim” đã vô tình cứu mạng một người phụ nữ đang biểu tình ôn hòa khỏi bị xe tông, còn bản thân thì xui xẻo… chắn hộ. Người phụ nữ này chính là vợ của trường phòng Lee – người phải tự tử vì biết được bí mật của cao tầng TQ. Nhờ sự kiện này, Kim Sung Ryong được phong làm “người chính nghĩa”, không chỉ ở công ty mà còn cả Seoul. “Sếp Kim” của chúng ta nổi tiếng đến mức đi vào đồn cũng có cảnh sát… xin tấm selfie.

Và con đường từ “người chính nghĩa” dởm đến “hàng xịn” thứ thiệt!

Bắt đầu từ “việc tốt” đầu tiên ấy, trách cho dòng đời xô đẩy, Kim Sung Ryong dần dà bước chân lên con đường trở thành người chính nghĩa hàng thật giá thật từ lúc nào không hay. Sau khi tiếp xúc với những nhân viên TQ trung hậu, biết được những mảng tối và xấu xí trong nội bộ và những bất công mà những người nhân viên quèn phải gánh, anh đã dùng đầu óc ranh mãnh của mình đòi lại công bằng cho họ, vực dậy một tập đoàn TQ mục rữa ở bên trong.

“Sếp Kim” – “Kẻ xấu” đáng yêu nhất màn ảnh Hàn hiện nay - Ảnh 3.

Với bản tính lầy lội, Kim Sung Ryong đã dùng cách của riêng mình, đó là quậy tung cả công ty lên chỉ để xóa bỏ ác mộng “phòng chờ” chuyên dùng để nhục mạ nhân phẩm của nhân viên TQ. Không chỉ lấy lại công bằng cho công đoàn của Giao hàng TQ, giúp vợ trưởng phòng Lee thoát khỏi bị kiện ngược lại, giải cứu thành công trưởng phòng Oh sắp nhảy lầu, “sếp Kim” còn dạy cho “con ông cháu cha” giám đốc Park Myung Seok một bài học vì tội bắt nạt nhân viên trong phòng tài chính của anh đến nỗi Park Myung Seok phải sợ Sung Ryong một phép mỗi khi gặp anh.

“Sếp Kim” – “kẻ xấu” siêu cấp đáng mến

Nam Goong Min đã thật sự chinh phục trái tim của khán giả bằng lối diễn xuất đầy linh hoạt, đầy màu sắc và cực kì ấn tượng của mình. “Sếp Kim” của Nam Goong Min “tốt” vừa phải và cũng “xấu” vừa đủ, điều đó đã khiến nhân vật Kim Sung Ryong trở nên đầy sức hút, được lòng khán giả xem đài.

“Sếp Kim” – “Kẻ xấu” đáng yêu nhất màn ảnh Hàn hiện nay - Ảnh 4.

Bối cảnh công sở là một đề tài xa cách đối tượng xem truyền hình chính là những bà nội trợ, song “sếp Kim” đã thổi một làn gió mới vào nơi chỉ toàn những văn phòng làm việc gồm bốn bức tường bí bách này. Bằng bộ óc thiên tài của mình cộng thêm bản chất lầy lội “ngáo đá” và luôn luôn lạc quan, Kim Sung Ryong đã khiến thế giới công sở trở nên cực kì thú vị.

Xem Chief Kim, khán giả sẽ được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác vì cách giải giải quyết những tình huống chuẩn “có một không hai” biên kịch Park Jae Bum đã tạo ra dành cho Kim Sung Ryong. Không chỉ được đơn thuần thư giãn bằng những tràng cười thắt bụng, Chief Kim còn mang đến cho khán giả những phút giây nặng lòng và suy ngẫm khi nhìn thấy mặt tối của xã hội, nơi giá trị con người không đáng một xu khi xếp cạnh tiền tài và vấn nạn phân hóa giai cấp đầy nhức nhối được thể hiện trong phim.

“Sếp Kim” – “Kẻ xấu” đáng yêu nhất màn ảnh Hàn hiện nay - Ảnh 5.

Poster chính thức của Chief Kim

Đón xem dự án truyền hình Chief Kim (Trưởng Phòng Kim) vào thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên đài KBS.

Theo Tri thức trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT