Seolhyun “chễm chệ” đầu bảng cùng cặp đôi “Hậu duệ mặt trời” trong BXH mới

Mới đây, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã tiến hành khảo sát và nghiên cứu chỉ số truyền thông, quảng cáo của 24 người mẫu đại diện cho các nhãn hàng. Cuộc khảo sát đưa ra 63.684.096 kết quả dữ liệu trong khung thời gian từ 28/3 đến 29/4.

Đúng với dự đoán của khán giả, cặp đôi “Hậu duệ mặt trời” đã giành chiến thắng áp đảo. Song Joong Ki đứng thứ nhất, trở thành ngôi sao quyền lực nhất trong lĩnh vực quảng cáo tháng 4, tiếp sau là Song Hye Kyo. Bất ngờ ở vị trí thứ ba là người đẹp, thần tượng và cũng là thành viên nhóm nhạc AOA – Seolhyun.

Seolhyun chễm chệ đầu bảng cùng cặp đôi Hậu duệ mặt trời trong BXH mới - Ảnh 1.
Seolhyun chễm chệ đầu bảng cùng cặp đôi Hậu duệ mặt trời trong BXH mới - Ảnh 2.
Seolhyun chễm chệ đầu bảng cùng cặp đôi Hậu duệ mặt trời trong BXH mới - Ảnh 3.

Bộ ba quảng cáo quyền lực mới của Hàn Quốc

Kết quả dựa trên tiêu chí phân tích dữ liệu từ nhãn hàng, giá trị truyền thông, giá trị của các phương tiện truyền thông, giá trị xã hội và tổng hợp thành một chỉ số biểu đạt cho tầm ảnh hưởng của người mẫu đó trên thị trường. Đại diện của Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc phát biểu rằng, độ hot của “Hậu duệ mặt trời” và bộ đôi Song – Song sẽ được giữ vững trong thời gian dài. Bộ phim đi đến từng ngõ ngách châu Á và khiến khán giả phát cuồng, cũng vì vậy, từng thứ đồ, sản phẩm được dàn diễn viên sử dụng trong phim đều “cháy hàng” nhanh chóng.

Song Joong Ki hiện nay đang tích cực tiến sân vào lĩnh vực quảng cáo để đẩy mạnh hình ảnh trước công chúng. Trong khi đó, Song Hye Kyo lại dính líu đến vụ kiện tụng bản quyền hình ảnh cùng hãng trang sức tài trợ cho chính bộ phim “Hậu duệ mặt trời”. Tuy nhiên, độ hot của nữ diễn viên vẫn giữ nguyên và thậm chí còn có dấu hiệu tăng mạnh.

Seolhyun chễm chệ đầu bảng cùng cặp đôi Hậu duệ mặt trời trong BXH mới - Ảnh 4.

Về Seolhyun, cô là thần tượng nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo nhất năm 2015. Ngoài ra, việc làm người mẫu cho mạng điện thoại lớn nhất Hàn Quốc, khiến cô dần quen mặt hơn với công chúng. Thân hình gợi cảm đến hoàn hảo cùng nụ cười mê hồn của Seolhyun được cho là yếu tố hút khách đến với các thương hiệu. Bên cạnh Suzy, Hyeri (Girl’s Day), Hani (EXID), Seolhyun là một trong những thần tượng nữ mới nổi được các nhãn hàng yêu thích nhất hiện nay.

Nguồn: My Daily


Theo Kenh14.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT