Sau chia tay bạn trai đại gia, “nữ hoàng dao kéo” Park Min Young bị điều tra


Các công tố viên được cho là đang yêu cầu cấm xuất cảnh Park Min Young để phục vụ điều tra.

Park Min Young là một nữ diễn viên quen thuộc trên màn ảnh Hàn Quốc qua nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh. Mới đây theo tin từ SBS (Hàn Quốc), Park Min Young bị triệu tập điều tra và cấm xuất cảnh do liên quan tới bạn trai cũ.

Sau chia tay bạn trai đại gia, "nữ hoàng dao kéo" Park Min Young bị điều tra - 1

Park Min Young bị triệu tập điều tra để lấy lời khai, làm nhân chứng

Phía công tố tìm thấy chứng cứ có tên của Park Min Young trong giao dịch mua bán trái phiếu chuyển đổi do chi nhánh của Bithumb – sàn giao dịch tiền ảo liên quan tới bạn trai cũ của cô – phát hành, từ đó thu lợi nhuận hàng trăm triệu won. Chính vì vậy cô được triệu tập để lấy lời khai và làm nhân chứng. Cơ quan điều tra muốn xem nữ diễn viên có tham gia thu lợi bất chính từ hoạt động thao túng giá cổ phiếu từ công ty bạn trai cũ hay không.

Tại đây Park Min Young đã phủ nhận điều này và cho biết các hoạt động giao dịch đứng tên đó không liên quan tới cô.

Các công tố viên được cho là đang yêu cầu cấm xuất cảnh Park Min Young để phục vụ điều tra thêm. Nhiều khả năng cô sẽ được triệu tập tiếp để lấy thêm lời khai.

Trước đó, thông tin Park Min Young hẹn hò bí mật với CEO Kang Jong Hyun lan truyền trên mạng xã hội sau loạt ảnh từ paparazzi. Ngoài độ giàu có của doanh nhân này, anh còn được cho là đã tặng bạn gái những món quà hàng hiệu đắt tiền, trong đó có cả xe hơi. Anh là khách rất VIP tại các hộp đêm ở Gangnam, Seoul. Đại gia này luôn chi số tiền lớn trong mỗi buổi tiệc, thường gọi loại rượu đắt tiền nhất. Bên cạnh đó, anh còn bị nghi ngờ đang nợ số tiền 20 tỷ won (gần 367 tỷ đồng) và đang điều hành sàn giao dịch tiền ảo, để em gái đứng tên mọi tài sản lẫn công ty trên danh nghĩa.

Sau chia tay bạn trai đại gia, "nữ hoàng dao kéo" Park Min Young bị điều tra - 2

Nữ diễn viên bị paparazzi chụp được cảnh đi xe sang và hẹn hò bí mật với bạn trai doanh nhân giàu có

Tuy nhiên, chỉ sau đó 1 ngày, nữ diễn viên đã lên tiếng cho biết hai người đã chia tay nhau. Kang Jong Hyun khẳng định chiếc xe hơi mà Park Min Young đi không phải do anh tặng. Anh chỉ tặng bạn gái một chiếc túi hàng hiệu và chủ yếu nhận quà từ cô. Kang Jong Hyun bị điều tra vì bị nghi ngờ liên quan tới thao túng cổ phiếu, tham ô.

Theo Quỳnh An (Người đưa tin)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT