Sau chia tay, bạn gái danh hài Chiến Thắng uống thuốc độc tự tử phải nhập viện cấp cứu

Bạn gái 9X của danh hài Chiến Thắng cho biết, thời điểm chia tay, cô cảm thấy bế tắc và buồn bã nên dẫn tới hành động thiếu suy nghĩ.

Cách đây vài ngày, thông tin danh hài Chiến Thắng chia tay bạn gái Ngọc Ánh kém 18 tuổi nhận sự quan tâm của dư luận. Cả hai quen nhau từ tháng 8/2015 trong dịp quay dĩa hài Tết. Sau đó, họ dọn về chung một nhà và còn dự định tổ chức hôn lễ.

Mới đây, bạn gái cũ của danh hài bất ngờ tâm sự, cô từng uống thuốc độc tự tử sau khi Chiến Thắng nói lời chia tay cô từ đêm 28/9. Cô được gia đình chuyển tới bệnh viện cấp cứu sau khi phát hiện. Hiện tại, sức khỏe của Ngọc Ánh đã ổn định.

Ở bệnh viện, người thân và bác sĩ có hỏi nguyên do cô uống thuốc tự tử. Cô cho biết vì thời điểm chia tay, bản thân cảm thấy buồn và bế tắc nên dẫn đến hành động thiếu suy nghĩ. Bởi bản thân còn yêu danh hài rất nhiều.

Sau chia tay, bạn gái danh hài Chiến Thắng uống thuốc độc tự tử phải nhập viện cấp cứu - Ảnh 1.

Danh hài Chiến Thắng và bạn gái quen nhau hồi tháng 8/2015. Trước khi chia tay, họ chuyển về chung một nhà và dự định tổ chức đám cưới.

Bạn gái của Chiến Thắng cho biết, danh hài biết chuyện cô nhập viện. Tuy nhiên, thời điểm đó anh kẹt lịch quay nên không vào thăm được. Họ có nói chuyện với nhau, nhưng cả hai vẫn không quay lại.

Về lý do chia tay bạn gái 9X, danh hài Chiến Thắng chia sẻ, cả hai chia tay được một tháng nay. Ban đầu, anh nghĩ rằng khoảng cách 18 tuổi không phải là vấn đề quá khó khăn nếu anh cố gắng dung hòa để vợ chồng hòa hợp. Tuy nhiên, công việc không theo giờ giấc của nghệ sĩ khiến một người còn trẻ tuổi như Ngọc Ánh khó có thể chịu đựng được, vì vậy danh hài chủ động chia tay để bạn gái đỡ khổ.

Theo Tri thức trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT