Sau 2 năm lỗ 1,5 tỉ, Vượng Râu làm tiếp show mới dù khó khăn kinh tế

Chia sẻ

Vượng Râu thừa nhận thu nhập năm 2021 kém nhất trong những năm trước nhưng có một việc anh vẫn phải làm.

Năm 2021 làng giải trí Việt chịu ảnh hưởng lớn từ dịch Covid-19 khiến nhiều chương trình nghệ thuật phải lỡ hẹn với khán giả. Dù khó khăn là thế, nghệ sĩ Công Vượng vẫn duy trì việc sản xuất đều đặn mỗi năm một lần chương trình ca nhạc hài kịch như một món quà gửi tặng người hâm mộ.

Sau 2 năm lỗ 1,5 tỉ, Vượng Râu làm tiếp show mới dù khó khăn kinh tế - 1

Nghệ sĩ Vượng Râu vừa là đạo diễn kiêm diễn viên trong chương trình

“Chương trình đánh dấu năm thứ 17 sản xuất cũng là sự vượt khó của chúng tôi trong giai đoạn Covid-19 để có món quà Tết truyền thống ý nghĩa tặng khán giả. Cuộc sống thực sự rất mong manh. Trải qua biến cố, chúng ta càng hiểu hơn những giờ phút bên nhau ý nghĩa. Vậy thì hãy cứ yêu nhau đi khi còn có thể, để cuộc đời sẽ không tồn tại chữ giá như”, đạo diễn Nguyễn Công Vượng chia sẻ.

Sau 2 năm lỗ 1,5 tỉ, Vượng Râu làm tiếp show mới dù khó khăn kinh tế - 3

Dù khó khăn vì Covid nhưng chương trình vẫn được sản xuất, phát hành như một món quà tặng khán giả

Vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên chương trình không được bán vé. Đạo diễn tâm sự: “Ghi hình không có khán giả rất vất vả và giảm đi sự hưng phấn của nghệ sĩ. Nhưng khán giả khắp nơi đều hỏi thăm chương trình thường niên nên chúng tôi quyết làm bằng được dù khó khăn hiện hữu. Với chủ đề “Hãy yêu nhau đi”, chương trình năm nay muốn gửi thông điệp yêu thương nhau nhiều hơn, dành cho nhau mến thương hơn bởi sau đại dịch chúng ta nhận ra nhiều người đã đi xa!”.

Sau 2 năm lỗ 1,5 tỉ, Vượng Râu làm tiếp show mới dù khó khăn kinh tế - 4

Nghệ sĩ hài Vượng Râu (phải) trên sân khấu

Khi được hỏi về thu nhập trong năm vừa qua, Vượng Râu thẳng thắn: “Thu nhập năm nay của tôi kém nhất trong những năm trước. Tính tôi rất thật chứ không khoe khoang gì cả. Vì dịch bệnh nên hơn 1 năm nay, show diễn của tôi chỉ đếm trên đầu ngón tay. May là tôi cũng có nguồn thu từ việc khác cùng với tích cóp từ nhiều năm trước dồn lại”.

Đó cũng là lý do Vượng Râu không ngại thừa nhận “bỏ tiền túi ra” để sản xuất, phát hành chương trình. “Nghệ sĩ nào cũng muốn được diễn, được cống hiến. Là nhà sản xuất, tôi lại càng mong muốn gửi tới khán giả những yêu thương nhất. Tôi nghĩ, đó cũng là sự mong mỏi của khán giả”, anh lý giải.

Trước đó, trong buổi họp báo nhân kỷ niệm 15 năm sản xuất chương trình, Vượng Râu từng tiết lộ: “Show của tôi, nếu thu hồi đủ vốn đầu tư là may mắn chứ năm ngoái, tôi lỗ 1,5 tỷ đồng. Áp lực của tôi không đến từ tiền mặc dù tiền rất quan trọng để nghệ sĩ thực hiện những ước mơ của mình. Thực tình cứ vừa kết thúc chương trình năm nay đầu tôi đã nảy các tiết mục cho chương trình năm sau. Tôi trăn trở làm sao để có tiểu phẩm hay, chất lượng để người xem thích thú, mãn nhãn“.

Sau 2 năm lỗ 1,5 tỉ, Vượng Râu làm tiếp show mới dù khó khăn kinh tế - 5

3 MC của chương trình Bạch Công Khanh – Thảo Vân – Nguyễn Hữu Chiến Thắng

Chương trình hài kịch ca nhạc Tết 2022 của Vượng Râu quy tụ nhiều danh hài, nghệ sĩ, ca sĩ như: Bảo Chung, Tiểu Bảo Quốc, Chiến Thắng, Xuân Nghĩa, Chế Phong, Ngọc Lan, Quang 8, Quang Hà, Dương Hồng Loan… Do dịch Covid nên các nghệ sĩ hải ngoại như: Tuấn Vũ, Mạnh Quỳnh sẽ gửi gắm ca khúc từ nước ngoài về để chia sẻ những lời yêu thương, chúc Tết khán giả mọi miền. MC Thảo Vân – Bạch Công Khanh – Nguyễn Hữu Chiến Thắng là 3 người dẫn duyên dáng của chương trình năm nay.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT