Sao Việt vẫn thời trang khi đeo kính chống giọt bắn

Hoa hậu Phương Khánh, H’Hen Niê, Minh Tú… đeo kính chống giọt bắn khi tham gia sự kiện vẫn đầy phong cách.

Dự sự kiện hậu nới lỏng giãn cách xã hội, hoa hậu Phương Khánh chọn thêm kính giá rẻ để phối cùng túi hiệu và set đồ trễ vai.

Dự sự kiện hậu nới lỏng giãn cách xã hội, hoa hậu Phương Khánh chọn thêm kính giá 20.000 đồng để phối cùng túi hiệu và set đồ trễ vai.

Phối đồ đồng điệu cho váy cut-out và bộ phụ kiện, hoa hậu HHen Niê không quên trang bị kính bảo hộ nhựa trong.

Phối đồ đồng điệu cho váy cut-out và bộ phụ kiện, hoa hậu H’Hen Niê không quên trang bị kính bảo hộ nhựa trong.

Mẫu kính chống giọt bắn giá 20 nghìn đồng được Minh Tú cùng nhiều sao Việt sử dụng khi tham gia các hoạt động của ngành giải trí.

Mẫu kính chống giọt bắn giá 20.000 đồng được Minh Tú cùng nhiều sao Việt sử dụng khi tham gia các hoạt động của ngành giải trí.

Hà Kiều Loan và nhiều mỹ nhân Việt chuộng kính chống giọt bắn vì sự tiện dụng khi tham gia sự kiện và vẫn đảm bảo quy tắc phòng dịch.

Kiều Loan và nhiều mỹ nhân Việt chuộng kính chống giọt bắn vì sự tiện dụng khi dự sự kiện mà vẫn đảm bảo quy tắc phòng dịch.

Phụ kiện phòng dịch Covid-19 còn được thiết kế ở dáng gương tròn, phom ôm khuôn mặt, đường nét sắc sảo hơn. Kính chống giọt bắn của gia đình ca sĩ Lý Hải - Minh Hà có giá từ 40 đến 60 nghìn đồng.

Phụ kiện phòng dịch Covid-19 còn được thiết kế ở dáng gương tròn, phom ôm khuôn mặt, đường nét sắc. Kính chống giọt bắn của gia đình ca sĩ Lý Hải – Minh Hà có giá từ 40.000 đến 60.000 đồng.

Kính chống giọt bắn full face trong suốt được Thùy Tiên và các mỹ nhân Việt yêu thích. Thiết kế này giúp họ khoe gương mặt make-up chỉn chu.

Kính chống giọt bắn full face trong suốt được Thùy Tiên và các mỹ nhân Việt yêu thích. Thiết kế này giúp họ khoe gương mặt make-up chỉn chu.

Ngoài các mẫu kính nhựa phổ biến trên thị trường, Hà Kiều Loan và một số nghệ sĩ còn sử dụng mặt nạ cách điệu trên chất liệu nhựa trong.

Ngoài các mẫu kính nhựa phổ biến trên thị trường, Kiều Loan và một số nghệ sĩ còn sử dụng mặt nạ cách điệu trên chất liệu nhựa trong.

Đầu năm 2020, nhà thiết kế Công Trí đưa mặt nạ nhựa trong suốt vào bộ sưu tập của mình.

Đầu năm 2020, nhà thiết kế Công Trí đưa mặt nạ nhựa trong suốt vào bộ sưu tập của mình.

Lương Thùy Linh với mẫu phụ kiện được biến tấu từ mặt nạ nhựa trong của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.

Lương Thùy Linh với mẫu phụ kiện được biến tấu từ mặt nạ nhựa trong của nhà thiết kế Công Trí.

Duy Khánh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT