Sao Việt ủng hộ phim mới của Ốc Thanh Vân, Khả Ngân

 

Diễn viên Ốc Thanh Vân đã trở lại với với nghệ thuật thứ 7 với bộ phim điện ảnh Cao Thủ Ẩn Danh sau khi sinh cậu con trai thứ 3.

cao thu 1

Bộ phim điện ảnh Cao Thủ Ẩn Danh của đạo diễn Lê Khắc Hoài Nam đã có buổi ra mắt giới truyền thông và khán giả TP HCM. Ngoài dàn diễn viên như Ốc Thanh Vân, La Thành, Khả Ngân, Quang Đăng… sự kiện còn thu hút sự có mặt của đông đảo các nghệ sĩ Việt như diễn viên Mai Thu Huyền, Trương Minh Cường, Helen Thanh Đào, Mai Mai, Anh Tài, My Trần, Hồ Bích Trâm…. các ca sĩ Pha Lê, Trọng Khương, Hồ Đức Lợi, Ngọc Khanh, Lê Minh Trung, Khánh Hoàng…. Hoa hậu Thu Hoài, Oanh Yến, các siêu mẫu Hoàng Long, Ngọc Thiết, Phạm Thành, Minh Vương, Hà Bình, Kiều Ngân… MC Vũ Mạnh Cường, Đỗ Phương Thảo, đạo diễn Nguyễn Quý Khang, Lê Việt…

CTAD-7495
Ốc Thanh Vân đẹp rạng rỡ cùng chồng và hai con là Coca, Cola

Bộ phim điện ảnh Cao Thủ Ẩn Danh đánh dấu sự trở lại với nghệ thuật thứ 7 của diễn viên Ốc Thanh Vân sau khi sinh cậu con trai thứ 3. Khi nữ diễn viên bấm máy cảnh quay đầu tiên của mình, bé Ca Cao mới chỉ được 10 tháng. Ngày phim đóng máy cũng là dịp thôi nôi của bé Ca Cao. Với Cao Thủ Ẩn Danh, nữ diễn viên không chỉ được đánh giá cao về khả năng diễn xuất mà còn gây bất ngờ cho khán giả và bạn bè đồng nghiệp với những pha hành động võ thuật. Trong buổi ra mắt phim Cao Thủ Ẩn Danh, Ốc Thanh Vân được ông xã và 2 con lớn tháp tùng. Bé út Ca Cao còn quá nhỏ nên được người giúp việc chăm sóc.

dang quand
Vũ công Quang Đăng

Lần thứ hai bén duyên với điện ảnh, Quang Đăng đã thoát được khỏi biệt danh Đăng Đơ khi đã có nhiều tiến bộ về diễn xuất. Tuy nhiên, vai chàng ca sĩ Lâm Gia Lạc của Quang Đăng trong phim mới chưa thực sự bùng nổ. Nếu như được giao cho một vai diễn có võ thuật, có lẽ Quang Đăng sẽ phát huy được hết khả năng diễn xuất hình thể của một chàng vũ công tài năng.

CTAD-7618
Hot girl Khả Ngân

Hotgirl Khả Ngân vào vai cô bé Bảo Yên giỏi võ nghệ. Lần đầu đóng phim điện ảnh, Khả Ngân đã chứng minh được khả năng diễn xuất của mình. Không chỉ đạo diễn Lê Khắc Hoài Nam đánh giá cao tinh thần làm việc của Khả Ngân mà nữ diễn viên Ốc Thanh Vân cũng chia sẻ cô nhìn thấy ở Khả Ngân sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và tài năng của một ngôi sao phim ảnh trong tương lai.

la thanh
Diễn viên La Thành

Điểm sáng và nổi bật của Cao Thủ Ẩn Danh được dành cho diễn viên La Thành. Mỗi khi vai chàng trai “biến thái” Tommy Xinh của La Thành xuất hiện lại khiến cả rạp phim bật cười. Dù đóng một vai đồng bóng và có phần biến thái nhưng La Thành khiến khán giả cười bởi nét diễn duyên dáng, văn minh và không lố lăng, càng không khiến người khác có cái nhìn méo mó về giới đồng tính.

Bộ phim Cao Thủ Ẩn Danh được công chiếu toàn quốc từ ngày 27.5.2016

Tại buổi ra mắt, rất nhiều sao Việt đã có mặt để ủng hộ cho phim.

CTAD-7519

CTAD-7544CTAD-7461CTAD-7599CTAD-7562CTAD-7580

CTAD-7642

CTAD-7629

Tuấn Tuấn

Theo Thành phố trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT