Sao Việt mừng Ngày của Mẹ

Ngày của Mẹ (Mother’s Day), Đan Trường tri ân công lao và sự hy sinh của mẹ, Trương Ngọc Ánh tặng mẹ trang sức đắt tiền, Hồng Ngọc chiêm nghiệm về nụ cười của những người mẹ.

8/5 năm nay là Ngày Của Mẹ. Đăng loạt ảnh đưa mẹ tham quan nhiều nơi ở Mỹ, anh Bo Đan Trường gửi gắm tình yêu cho người mẹ vĩ đại. Trong ký ức của anh, mẹ làm nhiều nhưng nói ít. Dù cực khổ bao nhiêu, bà cũng không than vãn, luôn hy sinh để cho các con những điều tốt nhất. Anh cho biết: Khi còn nhỏ, tôi không dám nghĩ đến sẽ có ngày đưa mẹ đi vòng quanh nước Mỹ.  Mỗi năm trôi qua nhìn mẹ thêm già, tôi càng muốn ở gần mẹ nhiều hơn.

8/5 năm nay là Ngày của Mẹ. Đăng loạt ảnh đưa mẹ tham quan nhiều nơi ở Mỹ, ‘anh Bo’ Đan Trường gửi gắm tình yêu cho ‘người mẹ vĩ đại’. Trong ký ức của anh, mẹ làm nhiều nhưng nói ít. Dù cực khổ bao nhiêu, bà cũng không than vãn, luôn hy sinh để cho các con những điều tốt nhất. Anh cho biết: ‘Khi còn nhỏ, tôi không dám nghĩ đến sẽ có ngày đưa mẹ đi vòng quanh nước Mỹ. Mỗi năm trôi qua nhìn mẹ càng già, tôi càng muốn ở gần mẹ nhiều hơn’.

Trương Ngọc Ánh đeo cho mẹ sợi dây chuyền cô mua làm quà cho bà nhân Ngày Của Mẹ. Đối với nữ diễn viên, hạnh phúc là được làm con của mẹ. Tình yêu của mẹ như con suối, dịu dàng xoa dịu tâm hồn, mang đến sự ấm áp. Mẹ cũng là chốn bình yên để cô trở về, được tiếp thêm năng lượng và bỏ lại những mỏi mệt phía sau.

Trương Ngọc Ánh đeo cho mẹ sợi dây chuyền cô mua làm quà cho bà nhân Ngày của Mẹ. Đối với nữ diễn viên, hạnh phúc là được làm con của mẹ. Tình yêu của mẹ như con suối, dịu dàng xoa dịu tâm hồn, mang đến sự ấm áp. Mẹ cũng là chốn bình yên để cô trở về, được tiếp thêm năng lượng và bỏ lại những mỏi mệt phía sau.

Ca sĩ Đoan Trang (phải) đăng ảnh kỷ niệm, tôn vinh mẹ và những người phụ nữ của gia đình.

Ca sĩ Đoan Trang (phải) đăng ảnh kỷ niệm, tôn vinh mẹ và những người phụ nữ của gia đình.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh (phải) gửi gắm yêu thương qua những bức ảnh hai chị em sum họp bên mẹ.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh (phải) gửi gắm yêu thương qua những bức ảnh hai chị em sum họp bên mẹ.

Ngày Của Mẹ,Trà My Idol ghép hình ảnh bên mẹ lúc cô mới vài tuổi và khi cô đã trưởng thành.

Ngày của Mẹ,Trà My Idol ghép hình ảnh bên mẹ lúc cô mới vài tuổi và khi cô đã trưởng thành.

Bên cạnh đó, cô cũng ghép bức ảnh cô bế con trai Gia Hy lúc mấy tháng tuổi và hiện tại. Cậu cả được khen gương mặt soái ca, thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ.

Bên cạnh đó, cô cũng ghép bức ảnh cô bế con trai lớn lúc mấy tháng tuổi và hiện tại. Cậu cả Gia Hy được khen gương mặt soái ca, thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ.

Còn cậu út Hayden nhà Trà My là cây hài có tiếng trên mạng xã hội.

Còn cậu út Hayden nhà Trà My là ‘cây hài’ có tiếng trên mạng xã hội.

Đăng tấm ảnh selfie cười thật tươi, ca sĩ Hồng Ngọc kể hồi nhỏ, cô hay bị chê miệng rộng như cầu Hàm Rồng nên tự ti, không dám cười nhiều. Sau này lớn lên, cô nhận ra nụ cười của mình ổn và khá mốt, lại truyền được năng lượng tích cực đến mọi người nên cô lấy lại thói quen hay mỉm cười. Cô chiêm nghiệm: Một phụ nữ có nụ cười rạng rỡ và thái độ giao tiếp cởi mở đẹp hơn cả khi cô ấy mặc những trang phục đắt tiền. Hãy cười thật nhiều nhé những người mẹ.

Đăng tấm ảnh selfie cười thật tươi, ca sĩ Hồng Ngọc kể hồi nhỏ, cô hay bị chê ‘miệng rộng như cầu Hàm Rồng’ nên tự ti, không dám cười nhiều. Sau này lớn lên, cô nhận ra nụ cười của mình ổn và khá mốt, lại truyền được năng lượng tích cực đến mọi người nên cô lấy lại thói quen hay mỉm cười. Cô chiêm nghiệm: ‘Một phụ nữ có nụ cười rạng rỡ và thái độ giao tiếp cởi mở đẹp hơn cả khi cô ấy mặc những trang phục đắt tiền. Hãy cười thật nhiều nhé những người mẹ’.

Dù ai đi ngược về xuôi, mẹ luôn the best đúng không honey?, siêu mẫu Minh Tú đề tặng thơ bên bức ảnh ôm mẹ. Người đẹp cầu chúc tất cả những người mẹ hôm nay và những ngày còn lại luôn hạnh phúc và tràn ngập yêu thương.

‘Dù ai đi ngược về xuôi, mẹ luôn the best đúng không honey?’, siêu mẫu Minh Tú đề tặng thơ bên bức ảnh ôm mẹ. Người đẹp cầu chúc tất cả những người mẹ hôm nay và những ngày còn lại luôn hạnh phúc, tràn ngập yêu thương.

Hoa hậu Thùy Tiên đăng ảnh chụp chung với mẹ như hai chị em và ảnh về thăm bà ở quê. Cô biết ơn những người phụ nữ lớn trong cuộc đời yêu thương, dìu dắt cô có được những thành tích của hiện tại.

Hoa hậu Thùy Tiên đăng ảnh chụp chung với mẹ như hai chị em và ảnh về thăm bà ở quê. Cô biết ơn những người phụ nữ lớn trong cuộc đời yêu thương, dìu dắt cô có được những thành tích của hiện tại.

Tú Anh chia sẻ bộ ảnh tạo dáng cùng con trai cưng. Bé Kem nhà á hậu là một trong những em bé được yêu thích nhất showbiz Việt bởi vẻ ngoài điển trai, biểu cảm lém lỉnh. Tú Anh cho hay: Ngoài kia thế giới bao la rộng lớn. Còn thế giới của mẹ chính là niềm vui của con và gia đình.

Tú Anh chia sẻ bộ ảnh tạo dáng cùng con trai cưng. Bé Kem nhà á hậu là một trong những em bé được yêu thích nhất showbiz Việt bởi vẻ ngoài điển trai, biểu cảm lém lỉnh. Tú Anh cho hay: ‘Ngoài kia thế giới bao la rộng lớn. Còn thế giới của mẹ chính là niềm vui của con và gia đình’.

Diễn viên Trịnh Tú Trung tẩm bổ cho mẹ bào ngư, vi cá.

Diễn viên Trịnh Tú Trung tẩm bổ cho mẹ bào ngư, vi cá.

Phong Kiều

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT