Sao Việt lăng xê mốt quần da bó sát

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, hoa hậu Hương Giang, Minh Tú lăng xê mốt quần da bó sát từng khiến nhiều sao Việt để lộ khuyết điểm hình thể.

Hồ Ngọc Hà đầu tư cho phong cách thời trang khi rở lại sân khấu ca nhạc sau thời gian dài chăm sóc cho gia đình và công việc kinh doanh mỹ phẩm. Ngoài các mẫu váy hở táo bạo, ca sĩ chọn quần da bóng, bó sát để mix cùng áo jacket dáng lửng. Set đồ giúp Hồ Ngọc Hà khoe lợi thế chân thon và có được nét cá tính khi đi diễn.

Hồ Ngọc Hà đầu tư cho phong cách thời trang khi trở lại sân khấu ca nhạc sau thời gian dài tập trung chăm sóc gia đình và việc kinh doanh mỹ phẩm. Ngoài các mẫu váy hở táo bạo, ca sĩ chọn quần da bóng, bó sát để mix cùng áo jacket dáng lửng. Set đồ giúp Hồ Ngọc Hà khoe lợi thế chân thon và có được nét cá tính khi đi diễn.

Mốt quần da bóng, ôm sát cơ thể cũng được Hương Giang hâm nóng. Hoa hậu khéo chọn kiểu áo blazer tông đỏ để phối ton-sur-ton cùng giày cao gót.

Mốt quần da bóng, ôm sát cơ thể cũng được Hương Giang ‘hâm nóng’. Hoa hậu khéo chọn kiểu áo blazer tông đỏ để phối ton-sur-ton cùng giày cao gót.

Mốt quần da theo xu hướng 2022 với phần loe nhẹ phía gấu quần được Minh Tú cập nhật để tôn vòng ba sexy.

Mốt quần da theo xu hướng 2022 với phần loe nhẹ phía gấu quần được Minh Tú cập nhật để tôn vòng ba sexy.

Lệ Quyên được xem là một tín đồ của dòng quần legging da bóng. Ca sĩ thường xuyên sử dụng trang phục này để mix đồ street style nhằm khoe thành quả giữ dáng đẹp bền vững khi bước vào tuổi trung niên.

Lệ Quyên được xem là một ‘tín đồ’ của dòng quần legging da bóng. Ca sĩ thường xuyên sử dụng trang phục này để mix đồ street style nhằm khoe thành quả giữ dáng ‘đẹp bền vững’ khi bước vào tuổi trung niên.

Mốt quần da sao Việt lăng-xê đầu mùa xuân hè 2022 từng khiến khán giả ám ảnh bởi cách sử dụng trang phục chưa mấy thuận mắt của nhiều ca sĩ. Trong đó Minh Hằng (ảnh) không ít lần để lộ đường cong vì mặc legging thiết kế trên chất liệu quá mỏng.

Mốt quần da sao Việt lăng xê đầu mùa xuân hè 2022 từng khiến khán giả ‘ám ảnh’ bởi cách sử dụng trang phục chưa mấy tinh tế của một số mỹ nhân. Trong đó Minh Hằng (ảnh) không ít lần gây ‘nhức mắt’ vì mặc legging thiết kế trên chất liệu quá mỏng.

Nhiều năm trước, quần legging chất liệu da, vải bóng là món đồ được Mỹ Tâm (ảnh) và loạt ca sĩ Việt ưu ái. Tuy nhiên đây lại là trang phục khó mặc vì khá kén dáng.

Nhiều năm trước, quần legging chất liệu da, vải bóng là món đồ được Mỹ Tâm (ảnh) và loạt ca sĩ Việt ưu ái. Tuy nhiên đây lại là trang phục khó mặc vì khá kén dáng.

Trước khi xây dựng thành công hình ảnh nữ giám đốc thanh lịch theo phong cách menswear, Ngô Thanh Vân từng mất điểm vì quần da bó sát.

Trước khi xây dựng thành công hình ảnh nữ giám đốc thanh lịch theo phong cách menswear, Ngô Thanh Vân từng ‘mất điểm’ vì quần da bó sát.

Thời náo loạn sân khấu ca nhạc cùng nhiều bài hit gắn liền với thế hệ 8X, Thanh Thảo cũng chuộng quần bó sát mặc dù nó khiến cô để lộ phần đùi thô.

Thời ‘náo loạn’ sân khấu ca nhạc cùng nhiều bài hit gắn liền với thế hệ 8X, Thanh Thảo cũng chuộng quần bó sát mặc dù nó khiến cô để lộ phần đùi thô.

Yên Lam

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT