Sao Việt chỉ biết kêu trời, khóc nức nở khi xem đoạn clip xé lòng của Mr. Đàm

Hồng Ngọc, Trương Thị May,… cùng rất nhiều sao Việt đã để lại những bình luận thể hiện sự nghẹn ngào, thậm chí sốc nặng sau khi nghe Đàm Vĩnh Hưng trải lòng về “nỗi đau” bản thân phải gánh chịu trong suốt 30 năm.

Cách đây ít phút, Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng khi lần đầu chia sẻ sự thật về mẹ anh đã đi lừa tiền mọi người từ bạn bè, đồng nghiệp cho đến người hâm mộ đến nhà chụp hình cây thông Noel. Kể từ khi còn rất nhỏ, “ông hoàng nhạc Việt” đã phải chịu rất nhiều cay đắng, tủi nhục đi khất, trả tiền nợ cho mẹ. Trong suốt 10 năm qua, số tiền Đàm Vĩnh Hưng trả đã lên tới 20 tỷ đồng. Nói về sự thật đầy cay đắng này, giọng ca Say tình không kìm nổi những giọt nước mắt.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút hàng trăm, hàng ngàn lượt theo dõi và bình luận. Trong đó, rất nhiều sao Việt cũng vào bày tỏ sự xót thương cho Đàm Vĩnh Hưng như Hồng Ngọc, Dương Triệu Vũ, Trương Thị May, Vũ Hà, Gia Bảo,…

Chứng kiến sự đau đớn của Đàm Vĩnh Hưng khi kể câu chuyện đầy thương tâm này, nữ ca sĩ Hồng Ngọc liên tiếp gửi tới những lời an ủi anh.

Dương Triệu Vũ khẳng định Đàm Vĩnh Hưng đã làm tròn chữ Hiếu trong suốt thời gian mấy chục năm qua.

Hoa hậu Trương Thị May và người mẫu Trang Trần đều rất xúc động khi biết tin.

Gia Bảo, Vũ Hà cũng để lại những lời động viên Mr. Đàm.

Hoa hậu Thu Hoài khóc khi chứng kiến những giọt nước mắt của Đàm Vĩnh Hưng.

Cindy Thái Tài chỉ biết kêu lên trời ơi.

Theo Saostar

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT