Sao truyền hình Mỹ diện váy Đỗ Long

Ngôi sao truyền hình thực tế Chelsea Lazkani mặc đầm dạ hội của nhà thiết kế Đỗ Long dự thảm đỏ lễ trao giải ‘Critics Choice Real TV Awards 2022’ tại California hôm 12/6.

Nhà thiết kế Đỗ Long cho biết sau khi Chelsea Lazkani duyệt mẫu qua bản vẽ phác thảo, hơn 10 nhân viên đã làm việc liên tục trong hai tuần để hoàn thành mẫu đầm xuyên thấu. Sản phẩm được đính kết thủ công để tạo hình lượn sóng cuốn hút và giúp người mặc khoe triệt để đường cong.

Chelsea Lazkani trong trang phục của Đỗ Long.

Chelsea Lazkani trong trang phục của Đỗ Long.

Đỗ Long nói: “Khi tôi gửi mẫu váy sang Los Angeles, Chelsea mặc ngay, cô rất hài lòng và không yêu cầu chỉnh sửa bất cứ chi tiết nào trên trang phục”.

Thiết kế may trên vải lưới trắng xuyên thấu, đường cắt chạm hông giúp người mặc khoe ưu điểm hình thể. Chi tiết đắt giá trên bộ váy nằm ở phần họa tiết những con sóng nhỏ, lượn từ phần ngực đến eo và tuôn trào xuống chân váy. Các nguyên liệu cườm, pha lê, sequins ánh bạc được kết hợp nhuần nhuyễn giúp trang phục có độ bắt sáng cao, giúp Chelsea Lazkani thu hút trên thảm đỏ.

Mẫu phác thảo váy xuyên thấu, xẻ chạm hông.

Mẫu phác thảo váy xuyên thấu, xẻ chạm hông.

Chelsea Lazkani sinh năm 1993 tại Anh nhưng sau đó sang Mỹ sống. Cô nổi tiếng nhờ tham gia chương trình truyền hình thực tế “Selling Sunset” mùa thứ 5 của Netflix. Đồng thời Chelsea Lazkani còn được biết đến là một ngôi sao mạng xã hội với tài khoản Instagram thu hút gần 400.000 lượt theo dõi.

Trước khi trở thành ngôi sao truyền hình thực tế của Mỹ, Chelsea Lazkani tốt nghiệp thạc sĩ về Quản lý Dầu khí Quốc tế tại Đại học Dundee ở Scotland.

Duy Khánh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT