Sao phim Star Wars sơ tán khẩn vì dọa đánh bom

Chia sẻ

Nam diễn viên John Boyega, ngôi sao phim “Star Wars”, là một trong số hàng trăm người phải di tản khỏi Nhà hát Old Vic ở trung tâm London-Anh vì mối đe dọa nổ bom.

Vụ nổ bom trong đêm nhạc Ariana Grande khiến nhiều người thương vong vẫn còn chưa hết ám ảnh người dân nước Anh thì mới đây lại thêm một đe dọa nổ bom khác. Lệnh di tản khẩn cấp được thực hiện tại Nhà hát Old Vic và các quán rượu, nhà hàng gần đó khi cảnh báo an ninh lan ra.

Sao phim Star Wars sơ tán khẩn vì dọa đánh bom - 1

Nam diễn viên John Boyega

Trên các trang mạng xã hội, khán giả cho biết họ cùng với dàn diễn viên được chuyển tới Vườn Bảo tàng chiến tranh Hoàng gia gần. Cảnh sát cho biết vụ cảnh báo đã kết thúc và bình thường lập lại ở khu vực trên.

John Boyega đóng vai chính trong vở kịch “Woyzeck” tại Nhà hát Old Vic. Ngay sau khi vụ lộn xộn kết thúc, nhà hát cũng lên tiếng giải thích vụ việc trên mạng. Người phát ngôn của sở cảnh sát nói có cuộc gọi đến cảnh báo an ninh tại nhà hát và quyết định di tản khẩn được ban hành.

Sau khoảng 2 giờ tìm kiếm thận trọng, cảnh sát nói rằng không có gì đáng ngờ. John Boyega được biết đến qua vai Finn trong “Star Wars: The Force Awakens”. Tình hình an ninh của nước Anh vẫn ở mức báo động khủng bố cao độ khi vụ nổ tại Manchester xảy ra.

Sao phim Star Wars sơ tán khẩn vì dọa đánh bom - 2

Sơ tán khẩn khỏi nhà hát

Theo M.Khuê (Theo BBC) (Người lao động)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT