Sao Pháp nắm tay bạn gái hơn 18 tuổi trên thảm đỏ

Adil Rami và người đẹp tóc vàng bốc lửa Pamela Anderson tươi cười tới dự lễ trao giải bóng đá tại Paris, Pháp, hôm 19/5.

Sao Pháp nắm tay bạn gái bom sex hơn 18 tuổi trên thảm đỏ 

Trung vệ 33 tuổi và bạn gái Pamela Anderson trở thành tâm điểm chú ý khi nắm tay nhau trên thảm đỏ lễ trao giải thường niên UNFP Trophy Ceremony tổ chức ở Paris vinh danh các cá nhân thi đấu ở Ligue 1 và Ligue 2.

Sao Pháp nắm tay bạn gái bom sex hơn 18 tuổi trên thảm đỏ  - 1

Người đẹp 51 tuổi khoe vòng một nóng bỏng trong bộ váy xẻ ngực, vui vẻ chụp ảnh cùng các fan khi đi cùng bồ trẻ.

Sao Pháp nắm tay bạn gái bom sex hơn 18 tuổi trên thảm đỏ  - 2

Trung vệ Marseille và bạn gái được mệnh danh ‘bom sex’ hơn 18 tuổi tình tứ bên nhau trên thảm đỏ. Cặp sao đình đám được cho là nối lại tình yêu hai tháng trước sau khi có tin chia tay năm ngoái.

Sao Pháp nắm tay bạn gái bom sex hơn 18 tuổi trên thảm đỏ  - 3

Sau khi tái hợp, Pamela Anderson thậm chí tới Pháp sống cùng Rami. Tuy nhiên, người đẹp không hy vọng chuyện tình sẽ kéo dài lâu. ‘Tôi nói với Adil rằng một ngày nào đó em sẽ rời xa anh. Anh biết chứ vì thế hãy chuẩn bị sẵn sàng. Hãy cứ yêu nhau càng lâu càng tốt và nếu có ngày đó hãy nhìn em và bước tiếp’, Pamela Anderson chia sẻ với The Sun năm ngoái.

Sao Pháp nắm tay bạn gái bom sex hơn 18 tuổi trên thảm đỏ  - 4

Adil Rami và người tình bốc lửa 51 tuổi quấn quýt bên nhau hơn một năm sau khi chàng gặp nàng tại Monaco Grand Prix 2017. Pamela Anderson vẫn quyết định đến với chàng trung vệ kém 18 tuổi dù bạn bè, gia đình can ngăn vì nhận thấy Rami vẫn có ham mê tiệc tùng, rượu chè và có những hành động thiếu chín chắn.

Sao Pháp nắm tay bạn gái bom sex hơn 18 tuổi trên thảm đỏ  - 5

Tuy yêu sao Marseille nhưng ‘bom sex’ không muốn cưới. Lý do hai người chia tay năm ngoái được tiết lộ là do Rami ngỏ lời và Pamela Anderson từ chối. Thêm vào đó, người đẹp Mỹ áy náy khi thấy bạn trai dành nhiều thời gian cho mình mà bỏ bê hai đứa con với bạn gái cũ nên quyết định ra đi.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT