Sao nữ xứ Đài gây sốc khi tường thuật trực tiếp… màn tự sát của chính mình

Các trang báo Đài Loan sáng nay đưa tin, một sao nữ xứ Đài tên Nhu Bảo Bảo gây sốc với người hâm mộ khi tường thuật trực tiếp… màn tự sát của chính mình. Thông qua một ứng dụng tương tác với tất cả mọi người, Nhu Bảo Bảo vừa khóc vừa uống số lượng lớn thuốc ngủ, còn dùng dao nói rằng cô sẽ tự tử. Người tương tác với Nhu Bảo Bảo trên ứng dụng này đã ngay lập tức báo cho cảnh sát, sau đó Nhu Bảo Bảo đã được tới bệnh viện để cấp cứu.

Sao nữ xứ Đài gây sốc khi tường thuật trực tiếp... màn tự sát của chính mình - Ảnh 1.

Hình ảnh Nhu Bảo Bảo quay tường thuật trực tiếp màn tự sát của mình, tâm trạng của cô khá tồi tệ

Được biết, Nhu Bảo Bảo từng xuất hiện trong show truyền hình khá nổi tiếng mang tên “Did you went to university yet” của Đài Loan. Với vẻ ngoài xinh xắn ưa nhìn cùng thân hình bốc lửa, Nhu Bảo Bảo nhận được nhiều tình cảm ái mộ của khán giả. Trang Facebook cá nhân của Nhu Bảo Bảo hiện nay có 40 ngàn lượt người theo dõi. Ngày 6/5 hôm qua, Nhu Bảo Bảo gây sốc khi quay clip tường thuật trực tiếp màn tự sát của mình. Cô vừa khóc vừa nuốt 21 viên thuốc ngủ, còn cầm trên tay con dao nhỏ, đòi tự sát. Không ít người dùng mạng tham gia tương tác trực tiếp với Nhu Bảo Bảo đã gọi ngay cho cảnh sát để báo cáo sự việc. Hiện nay, Nhu Bảo Bảo đang được cấp cứu trong bệnh viện.

Theo nguồn tin, Nhu Bảo Bảo thời gian gần đây tinh thần xuống dốc. Cô từng đăng một tấm hình tự sướng với dòng nhắn: “Tâm trạng không tốt vẫn phải miễn cưỡng nở nụ cười”. Ngày mùng 4, cô chia sẻ rằng, hiện giờ cô đang phải gặp phải áp lực rất lớn, “Đầu mãi cúi sẽ có ngày mỏi mệt, mắt đã thấy rồi tim ắt sẽ đau”. Netizen phỏng đoán, tinh thần đi xuống rất có thể là nguyên nhân khiến Nhu Bảo Bảo nghĩ quẩn và có hành động dại dột.

Nguồn: QQ

Theo Kenh14.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT