Sao nữ Đài Loan bị chỉ trích vì khoe chiến tích cướp chồng

23 ngày sau khi chia sẻ chuyện yêu người đàn ông kém mình 15 tuổi, Tiêu Thục Thận công khai ảnh nhạy cảm.

Hồi giữa tháng 12/2016, Tiêu Thục Thận công khai tình cảm bên người đàn ông kém cô 15 tuổi tên Lương Hiên An. 23 ngày sau khi chia sẻ tình yêu mới, nữ diễn viên Đài Loan gây ra làn sóng chỉ trích khi đăng tải những hình ảnh nhạy cảm bên người tình trẻ trên trang cá nhân.

Nữ diễn viên còn lấp lửng chuyện hai người hẹn hò nghiêm túc. “Hãy nói anh yêu em”, nữ diễn viên viết. Ngay sau đó, Lương Hiên An, bạn trai 25 tuổi của Tiêu Thục Thận ngỏ lời cầu hôn: “Em đồng ý cưới anh, trở thành vợ Lương Hiên An phải không”. Tiêu Thục Thận coi những lời nói và hình ảnh này là “bằng chứng tình yêu”. Trong khi đó, cư dân mạng nhận xét người đẹp 40 tuổi cố tình trêu chọc vợ cũ Lương Hiên An.

Sao nu Dai Loan bi chi trich vi khoe chien tich cuop chong hinh anh 1
Tiêu Thục Thận liên tục đăng ảnh nhạy cảm bên bạn trai kém 15 tuổi, không ngại cảnh cướp chồng. Ảnh: Weibo.

“Cô ấy không biết xấu hổ? Trắng trợn công khai chuyện cướp chồng, cô ấy nên biết dừng việc khoe khoang này lại”, một ý kiến bình luận trên Sina.

Lương Hiên An từng có vợ và một con gái. Tuy nhiên, anh vội ly hôn vợ vào giữa năm 2016 sau khi dành tình cảm cho Tiêu Thục Thận.

Trên trang cá nhân, vợ cũ của Lương Hiên An liên tục công kích chồng cũ và bạn gái mới: “Chúc mừng nhé, giờ thì có thể chối cãi nữa không. Hai người lên báo rồi, cô ấy lại được chú ý hơn phải không? 2 năm hôn nhân xin tạm biệt. Dù sao cũng chúc mừng cô, dì Tiêu Thục Thận ạ”.

Sao nu Dai Loan bi chi trich vi khoe chien tich cuop chong hinh anh 2
Tiêu Thục Thận giờ là cái gai trong mắt dư luận Đài Loan. Ảnh: Sina.

Chia sẻ với báo chí, cô tâm sự bị lừa gạt trong suốt thời gian chung sống. Cô từng sốc khi chồng đòi ly hôn và sau đó phát hiện anh đã có người khác. “Tôi ghê tởm anh ta và cả người phụ nữ đó”, vợ cũ Lương Hiên An nói.

Tiêu Thục Thận sinh năm 1976 tại Đài Loan. Cô được chú ý nhờ Bích huyết kiếm, Dũng khí, Âm mưu và tình yêu. Ở giai đoạn hoàng kim sự nghiệp, cô bị bắt vào năm 2011 vì hành vi sử dụng ma túy. Vào trại, ra trại cai nghiện, Tiêu Thục Thận bị tẩy chay hoàn toàn tại showbiz.

Theo Zing

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT