Sao nữ 26 tuổi treo cổ tự tử ở khách sạn, bố ruột nói 1 câu xé lòng

Xung quanh hiện trường, cơ quan điều tra không phát hiện thấy di thư nào.

Vào chiều ngày 30/10 vừa qua, tin tức về việc nữ nghệ sĩ 26 tuổi của làng giải trí Hoa ngữ được phát hiện treo cổ tại một khách sạn khiến dư luận bàng hoàng.

Sao nữ 26 tuổi treo cổ tự tử ở khách sạn, bố ruột nói 1 câu xé lòng - 1

Nữ nghệ sĩ là tay trống trong một nhóm nhạc ở Đài Loan, được phát hiện tự tử tại một khách sạn phòng dịch vào chiều ngày 30/10

Cảnh sát Đài Loan phát hiện thi thể của Thái Ức Phàm tại một khách sạn phòng chống dịch, theo trang Sohu đưa tin. Sau đó, cảnh sát đã tới hiện trường khám xét. Nữ nghệ sĩ đã tử vong trước đó nhiều giờ. Nguyên nhân việc treo cổ đang được cơ quan chức năng làm rõ. Sự việc khiến làng giải trí bàng hoàng. Bố ruột và anh trai của nữ nghệ sĩ nghẹn ngào cho biết đã không liên lạc được với Thái Ức Phàm một thời gian. Bố của Thái Ức Phàm chỉ biết rằng thời gian qua, con gái sang Đài Loan làm việc. Người thân đã không thể nhìn thấy nữ nghệ sĩ lần cuối trước khi qua đời. Xung quanh hiện trường, cảnh sát không phát hiện thấy di thư.

Sao nữ 26 tuổi treo cổ tự tử ở khách sạn, bố ruột nói 1 câu xé lòng - 2

Thái Ức Phàm ra đi khi mới 26 tuổi

Nữ nghệ sĩ năm nay mới 26 tuổi. Cô là tay trống trong ban nhạc Rock của Đài Loan có tên No Party For Cao Dong thành lập năm 2012. Cô thay thế cho một tay trống cũ trong nhóm từng bị bắt vì tàng trữ ma túy. Nhóm nhạc được khán giả yêu mến khi tham gia chương trình Tôi là ca sĩ.

Sao nữ 26 tuổi treo cổ tự tử ở khách sạn, bố ruột nói 1 câu xé lòng - 3

Nữ nghệ sĩ được khán giả biết tới với hình ảnh hay tươi cười

Sinh thời, nữ nghệ sĩ là một người lạc quan, tính cách tích cực nên sự việc cô treo cổ khiến nhiều khán giả không khỏi nghi ngờ về nguyên nhân cái chết.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT