Sao nam quê Hải Dương khiến Nguyên Khang ‘bật ngửa’ vì suýt đi xuất khẩu lao động, giờ lấy vợ hotgirl

Chia sẻ

Nam diễn viên hài này giờ nổi tiếng, thành công và sở hữu lượng fan đông đảo.

Xuất hiện với vai trò khách mời trong talkshow “The Khang Show” tập 15 Mạc Văn Khoa mang đến cho khán giả những phần trò chuyện chân thật, thú vị.

Sao nam quê Hải Dương khiến Nguyên Khang 'bật ngửa' vì suýt đi xuất khẩu lao động, giờ lấy vợ hotgirl - 1

Nam diễn viên hài có những chia sẻ gây chú ý tại “The Khang Show”

Phần đầu talkshow, host Nguyên Khang gợi mở nam diễn viên nhớ lại ngày đầu bén duyên nghệ thuật. Anh cho biết thuở nhỏ là chàng trai mộc mạc, đơn giản, không thể hiện năng khiếu hay tố chất nghệ sĩ. “Tôi không có vẻ gì là có thể trở thành một diễn viên, chứ đừng nói là diễn viên hài”, Mạc Văn Khoa nói. Năm lớp tám, lần đầu thầy giáo chỉ định Mạc Văn Khoa đi đóng kịch trong hội diễn văn nghệ địa phương, từ đó anh cảm nhận tình yêu nghệ thuật dần lớn. 

Hết lớp 12, sao nam quê Hải Dương đăng ký thi vào trường Đại học Sân khấu điện ảnh Hà Nội với sự ủng hộ của bố mẹ. Nhưng anh “trượt từ vòng gửi xe”. Biến cố đầu đời khiến Mạc Văn Khoa sốc và buồn bã. Anh vào TP. HCM để theo học ở sân khấu của á hậu Trịnh Kim Chi nhưng sau đó bỏ cuộc vì thu nhập không đủ trang trải cuộc sống. Thương bố mẹ nuôi ăn học mà chưa thành tài, Mạc Văn Khoa suy nghĩ rồi quyết định dừng lại để sang Đài Loan xuất khẩu lao động. May mắn sao vào đúng phút quyết định anh lướt mạng xã hội thấy thông tin cuộc thi “Cười xuyên Việt”. 

Sao nam quê Hải Dương khiến Nguyên Khang 'bật ngửa' vì suýt đi xuất khẩu lao động, giờ lấy vợ hotgirl - 2

Mạc Văn Khoa trong “Cười xuyên Việt 2015”

“Tôi đi thi với tâm thế được thì mừng, không được thì về. Ở vòng loại, tôi may mắn nhận vé vớt từ giám khảo Anh Đức. Dù là suất vớt, tôi vẫn mừng lắm vì lần đầu tiên được thỏa mãn đam mê và được ghi nhận. Sau đó, tôi tiếp tục thi và được giải nhì”, Mạc Văn Khoa kể cơ duyên anh đến với hài. 

Phần thứ hai của chương trình, Mạc Văn Khoa nhìn lại hành trình hôn nhân của anh với bà xã hotgirl. Nam diễn viên cho biết, đến bây giờ, anh vẫn bồi hồi khi nhớ lại khoảnh khắc đi đăng ký kết hôn, bởi đó là điều anh và vợ đều chờ đợi từ rất lâu. Khi đó, vợ Mạc Văn Khoa đang mang thai. Sau hôm đăng ký hai ngày, anh đưa vợ lên bàn mổ. 

Mạc Văn Khoa tâm sự, chuyện tình của anh ngược với số đông. Vợ chồng anh có con, đi đăng ký kết hôn rồi sinh con, sau đó mới cầu hôn và đám cưới. Lễ cầu hôn của Mạc Văn Khoa cũng đặc biệt. Anh đóng cửa quán bún đậu một buổi, tự tay trang trí rồi dành cho vợ điều bất ngờ đầu tiên trong suốt hành trình họ bên nhau. Khoảnh khắc đó, bà xã anh đã không kìm được nước mắt. 

Sao nam quê Hải Dương khiến Nguyên Khang 'bật ngửa' vì suýt đi xuất khẩu lao động, giờ lấy vợ hotgirl - 3

Mạc Văn Khoa và vợ

“Bình thường, tôi tự tin trên sân khấu nhưng lúc đứng trước một điều đặc biệt với mình thì run, lóng ngóng. Cảm xúc lúc đó dào dạt, tôi vừa thấy hạnh phúc, vừa thấy có lỗi với vợ mình. Không gian xung quanh cũng làm tôi căng thẳng vì background chằng buộc vào các can mắm tôm. Khi vừa cầu hôn xong, cái bảng đổ rụp xuống”, Mạc Văn Khoa kể. 

Nhắc đến vợ, Mạc Văn Khoa cũng nhân dịp này nói về con gái. Anh cho biết lần đó vợ theo anh xuống Vũng Tàu ghi hình thì bất ngờ vỡ ối. Con gái chào đời sớm hơn dự kiến, khiến anh lo lắng, khóc đến bốn lần. “Con gái tôi lọt lòng chỉ có 1,9 kg, không được bụ bẫm như đứa trẻ khác. Tôi xót nên òa khóc”, Mạc Văn Khoa nói. 

Làm cha, theo Mạc Văn Khoa, là hành trình học hỏi và trưởng thành. Anh bắt đầu tập pha sữa, ru con ngủ, thay tã… từ lóng ngóng đến điêu luyện sau vài tháng. “Nhìn con, tôi phải suy nghĩ nhiều hơn, thận trọng trong cả công việc nghệ thuật lẫn kinh doanh”, anh nói. 

Sao nam quê Hải Dương khiến Nguyên Khang 'bật ngửa' vì suýt đi xuất khẩu lao động, giờ lấy vợ hotgirl - 4

Mạc Văn Khoa gọi điện thoại, bày tỏ tình cảm với vợ

Cuối chương trình, host Nguyên Khang thử thách Mạc Văn Khoa bày tỏ tình cảm với vợ qua Facetime ngay tại trường quay. Nam diễn viên không ngần ngại nhận nhiệm vụ, anh bốc máy gọi bà xã và thổ lộ: “Từ khi có con, tình cảm, sự quan tâm của anh dành cho em bị giảm đi. Mong vợ hiểu cho anh. Còn từ trong con tim, lý trí, khối óc… lúc nào anh cũng thương vợ anh nhiều nhất”, Mạc Văn Khoa nói. Nam diễn viên hứa sẽ tranh thủ thời gian riêng tư dành cho vợ để cả hai ôn lại những ngày mới yêu. Bà xã nam diễn viên nhắn nhủ: “Anh đi đâu về, nhớ ôm em trước nhé”.  

Theo Minh Hà (Arttimes)
NguồnArttimes
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT