Sao nam livestream bán hàng online hốt về cả nghìn tỷ, kẻ lại ê chề thế này

Chia sẻ

Ngoài thời gian đóng phim và tham gia các chương trình tạp kỹ, rất nhiều sao Cbiz còn đang bận rộn với nghề tay trái là bán hàng qua mạng.

Giả Nãi Lượng

Theo thống kê trên Double 11, nam diễn viên “Dương môn hổ tướng” đạt doanh thu mỗi ngày lên tới 120 triệu NDT (khoảng 428 tỷ đồng) với tổng doanh thu đạt 540 triệu NDT (khoảng 20 nghìn tỷ đồng). Có thể nói Giả Nãi Lượng rất mát tay trong chuyện buôn bán.

Sao nam livestream bán hàng online hốt về cả nghìn tỷ, kẻ lại ê chề thế này - 1

Giả Nãi Lượng hốt nghìn tỷ nhờ bán hàng online

Mặc dù bận rộn với công việc kiếm tiền, Giả Nãi Lượng vẫn dành thời gian cho cô con gái Giả Vân Hinh. Sau khi ly hôn với “Ảnh hậu” Lý Tiểu Lộ, quyền nuôi con thuộc về vợ cũ. Giả Nãi Lượng chỉ được thăm con 1 lần/ 1 tuần, tuy nhiên quan hệ của hai cha con vẫn rất tốt. Mới đây, cư dân mạng đã bắt gặp diễn viên họ Giả cùng con gái tại một trung tâm thương mại. Anh đối xử rất nhẹ nhàng, mua nhiều quần áo và đồ chơi yêu thích cho con gái.

Uông Hàm

Là một trong những MC đình đám trong làng giải trí Hoa ngữ, Uông Hàm sở hữu khả năng hoạt ngôn, anh dễ dàng xử lý các tình huống bất ngờ một cách vừa tinh tế lại hài hước. Chính lợi thế này giúp nam MC đạt được nhiều thành tích đáng nể khi chuyển hướng sang livestream bán hàng.

Với tổng doanh thu đạt được sau buổi livestream là 128 triệu NDT (hơn 456 tỷ đồng), thu hút hơn 21 triệu người xem với 230.000 đơn hàng được bán đi chỉ trong 5 tiếng đồng hồ.

Hiện Uông Hàm đang là MC chủ chốt của đài truyền hình Hồ Nam. Anh kết hôn với bà xã Dương Nhạc Nhạc vào năm 2010, cả hai chỉ âm thầm đăng ký kết hôn, không tổ chức lễ cưới và đón con trai đầu lòng vào năm 2015.

Sao nam livestream bán hàng online hốt về cả nghìn tỷ, kẻ lại ê chề thế này - 3

Uông Hàm đạt doanh thu đáng nể chỉ trong 5 tiếng livestream 

Trần Hạo Dân

Vào vai Tế Điên trong tác phẩm Tế Công, Trần Hạo Dân nhận được sự công nhận cùng nhiều lời khen ngợi về khả năng diễn xuất. Anh góp mặt trong nhiều tác phẩm đình đám như: Thiên Long Bát Bộ, Tế Công, Tây Du Ký 2, Càn Long Du Giang Nam,…

Thế nhưng, những năm gần đây nam diễn viên thường xuyên bị công chúng ném đá, chỉ trích vì nhận đóng những bộ phim kém chất lượng để kiếm tiền. Thậm chí nhiều người gọi Trần Hạo Dân với biệt danh “vua phim dở”. Giờ đây vị thế trong giới giải trí của Trần Hạo Dân ngày càng tụt dốc.

Sao nam livestream bán hàng online hốt về cả nghìn tỷ, kẻ lại ê chề thế này - 4

Trần Hạo Dân vai Tế Điên trong bộ phim Tế Công

Cách đây không lâu, Trần Hạo Dân nhận lời tham gia một buổi livestream bán hàng trên mạng. Mặc sự nhiệt tình và tích cực dành nhiều lời khen ngợi cho sản phẩm, vẫn không có một ai đặt mua mặt hàng mà nam tài tử giới thiệu.

Không những thế, anh còn nhận về vô số lời chê bai, dè bỉu từ dân mạng: “Sao không đi đóng phim lại đi bán hàng online”, có người còn cho rằng mua ở ngoài còn rẻ và tốt hơn loại Trần Hạo Dân bán.

Cuối cùng kết thúc buổi livestream, Trần Hạo Dân nhận về sự ê chề khi lập kỉ lục là người duy nhất không có ai mua hàng trong những nghệ sĩ bán hàng online.

Sao nam livestream bán hàng online hốt về cả nghìn tỷ, kẻ lại ê chề thế này - 5

Không một ai mua sản phẩm mà Trần Hạo Dân giới thiệu

Trần Hạo Dân kết hôn với Tưởng Lệ Sa vào năm 2011 và nay đã có 4 người con. Gánh nặng kinh tế cùng những khoản sinh hoạt phí hàng tháng khiến cho Trần Hạo Dân phải kiếm tiền từ việc đóng phim quanh năm, anh không còn kỹ lưỡng trong việc lựa chọn kịch bản như trước.

Theo Thu Hà (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT