‘Sao Mai’ Lương Hải Yến cưới cán bộ Đoàn quê Lai Châu

‘Sao Mai’ Lương Hải Yến sắp làm đám cưới với một cán bộ Đoàn quê Lai Châu tên Nguyễn Tiến Thịnh.

Đám cưới của Lương Hải Yến sẽ diễn ra ngày 3/12 tại nhà gái ở thị trấn Chũ (Lục Ngạn – Bắc Giang). Sau đó, nữ ca sĩ theo chồng về Lai Châu làm dâu. Cô dự định đi về giữa Lai Châu – Hà Nội để tiện cho công việc ca hát và giảng dạy thanh nhạc.

Lương Hải Yến nên duyên với ông xã Nguyễn Tiến Thịnh nhờ MV Chắp cánh tương lai, ca khúc chủ đề của chương trình thiện nguyện cùng tên do Tỉnh đoàn Lai Châu ra mắt hồi tháng 4. Khi ghi hình, cô ngất đi vì lạnh và được anh, người chủ nhiệm dự án, chăm sóc tận tình. Ông xã Lương Hải Yến nói đó chính là thời điểm anh nhận ra trái tim mình đang hướng về ai. Họ đến với nhau bằng tình cảm trong trẻo, đầy hoài bão của tuổi trẻ. Bộ ảnh cưới thực hiện ở Lai Châu phần nào nói lên câu chuyện tình yêu của họ.

Lương Hải Yến và ông xã Nguyễn Tiến Thịnh trong ảnh cưới.

Lương Hải Yến và ông xã Nguyễn Tiến Thịnh trong ảnh cưới.

Nói về tình yêu dành cho Lương Hải Yến, chú rể Nguyễn Tiến Thịnh cho biết: “Tôi tin rằng chỉ cần yêu đủ thì chẳng có gì là không thể vượt qua. Tôi tin vào tình yêu của mình dành cho Yến. Vì yêu và trân trọng nên tôi sẽ làm tất cả để cô ấy không bị thiệt thòi, không để tài năng của Yến bị lãng quên sau khi kết hôn”. Trong khi đó, nữ ca sĩ nói cô chấp nhận lấy chồng xa vì biết rằng đây chính là hoàng tử của đời mình. Với cô, bạn đời là người vô cùng ấm áp, luôn yêu thương mình hết mực. Nhiều người từng khuyên cô không nên từ bỏ sự nghiệp ở Hà Nội để lấy chồng xa nhưng cô vẫn đi theo tiếng gọi của con tim, tin rằng mình đã lựa chọn đúng và mọi hy sinh đều xứng đáng.

Lương Hải Yến là quán quân Sao Mai 2019 phong cách thính phòng. Tháng 10 năm ngoái, cô giành điểm tuyệt đối cho bài thi tốt nghiệp đại học chính quy khoa Thanh nhạc khóa 2016 – 2020 tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Được sự dìu dắt của chị gái Lương Nguyệt Anh, cô từng ra mắt các MV: Bài ca trên núi, Cám ơn mẹ

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT