‘Sao Mai’ Hiền Anh hỗ trợ học trò làm MV

Hà Nội‘Sao Mai’ Hiền Anh nhiều năm nay dành tâm huyết cho nhạc Phật và hỗ trợ các học trò, trong đó có Phương Dư được cô giúp thực hiện MV.

Hiền Anh từng đoạt giải nhì dòng nhạc thính phòng của Sao Mai 2007. Sự nghiệp của cô trải qua nhiều giai đoạn khác nhau, trong đó các sản phẩm nhạc tình, nhạc đỏ và gần nhất là nhạc Phật.

Hiền Anh từng đoạt giải nhì dòng nhạc thính phòng của Sao Mai 2007. Sự nghiệp của cô trải qua nhiều giai đoạn khác nhau với các sản phẩm nhạc tình, nhạc đỏ và gần nhất là nhạc Phật.

Sao Mai Hiền Anh thường xuyên tổ chức chương trình nghệ thuật kết nối nhà hảo tâm với mảnh đời bất hạnh và phát triển dự án âm nhạc Phật giáo.

Hiền Anh thường xuyên tổ chức chương trình nghệ thuật kết nối nhà hảo tâm với mảnh đời bất hạnh và phát triển dự án âm nhạc Phật giáo.

Hành trình ấy se duyên cho Hiền Anh gặp gỡ nhiều nghệ sĩ, học trò có chung tư tưởng, trong đó có ca sĩ Phương Dư.

Hành trình ấy se duyên cho Hiền Anh gặp gỡ nhiều nghệ sĩ, học trò có chung tư tưởng, trong đó có ca sĩ Phương Dư.

Phương Dư vừa cho ra mắt MV Mẹ yêu ơi với sự giúp đỡ của Sao Mai Hiền Anh. Ca khúc do nhạc sĩ Quách Bem sáng tác, đề cao đạo hiếu cũng như công ơn của các đấng sinh thành. Sản phẩm có sự đồng hành của Hiền Anh trong mọi công đoạn.

Phương Dư vừa ra mắt MV ‘Mẹ yêu ơi’. Ca khúc do nhạc sĩ Quách Bem sáng tác, đề cao đạo hiếu cũng như công ơn của các đấng sinh thành. Sản phẩm có sự đồng hành của Hiền Anh trong mọi công đoạn.

'Sao Mai' Hiền Anh hỗ trợ học trò làm MV

 
 
‘Sao Mai’ Hiền Anh hỗ trợ học trò làm MV

MV ‘Mẹ yêu ơi’

Ca sĩ Hiền Anh nhận xét Phương Dư là có chất giọng dày, ấm và nhiều năng lượng. Chưa được đào tạo qua trường lớp bài bản nhưng chỉ sau một tháng rèn luyện thanh nhạc, Phương Dư đã khiến Hiền Anh thấy thuyết phục khi thể hiện bản thu đầu tiên của Mẹ yêu ơi.

Ca sĩ Hiền Anh nhận xét Phương Dư cóchất giọng dày, ấm và nhiều năng lượng. Chưa được đào tạo qua trường lớp bài bản nhưng chỉ sau một tháng rèn luyện thanh nhạc, Phương Dư đã khiến Hiền Anh thấy thuyết phục khi thể hiện bản thu đầu tiên của ‘Mẹ yêu ơi’.

Phương Dư sinh năm 1993, từng góp giọng trong album Duyên 3 của Sao Mai Hiền Anh. Ngoài âm nhạc, cô còn đồng hành với Hiền Anh trong nhiều hoạt động thiện nguyện như ủng hộ xưởng thủ công của những người khuyết tật, trao tặng quà cho người dân miền Trung chịu bão lũ, trao quà cho người dân lao động gặp khó khăn vì dịch Covid-19...

Phương Dư sinh năm 1993, từng góp giọng trong album ‘Duyên 3’ của ‘Sao Mai’ Hiền Anh. Ngoài âm nhạc, cô còn đồng hành với Hiền Anh trong nhiều hoạt động thiện nguyện như ủng hộ xưởng thủ công của những người khuyết tật, trao tặng quà cho người dân miền Trung chịu bão lũ, trao quà cho người dân lao động gặp khó khăn vì dịch Covid-19…

Cùng với việc ra mắt MV Mẹ yêu ơi, cô và Sao Mai Hiền Anh mới đây còn có chuyến thăm, tặng quà mùa đông cho các em nhỏ bị bại não, ung thư... đang điều trị tại bệnh viện Nhi Trung ương.

Ngoàiviệc ra mắt MV ‘Mẹ yêu ơi’, cô và Hiền Anh mới đây còn có chuyến thăm, tặng quà mùa đông cho các em nhỏ bị bại não, ung thư… đang điều trị tại bệnh viện Nhi Trung ương.

Ảnh: NVCC

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT