Sao hào hứng trải nghiệm Novaland Gallery 18.000 m2 tại trung tâm TP HCM

Bình Minh – Anh Thơ, Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp… ví Novaland Gallery như “đô thị thu nhỏ” giữa lòng TP HCM với hệ sinh thái đa tiện ích.

Bình Minh và vợ - doanh nhân Anh Thơ - lần đầu dự sự kiện từ sau nới lỏng giãn cách. Cặp sao được nhiều đồng nghiệp khen phong cách với trang phục đối lập màu sắc. Nam diễn viên chọn vest kẻ ô và sơ mi trắng quen thuộc, trong khi Anh Thơ diện đầm hồng cánh sen.

Bình Minh và vợ – doanh nhân Anh Thơ – thu hút sự quan tâm của khách mời khi sánh đôi ở tiệc khai trương tại TP HCM hồi cuối tuần. Cặp sao được nhiều đồng nghiệp và fan khen phong cách sang trọng trong trang phục đối lập màu sắc. Nam diễn viên chọn vest kẻ ô và sơ mi trắng, trong khi bà xã Anh Thơ diện đầm hồng cánh sen nổi bật.

Sao Việt thích 'đô thị thu nhỏ' tại triển lãm 18.000 m2

 
 
Sao Việt thích ‘đô thị thu nhỏ’ tại triển lãm 18.000 m2

Cả hai tháo khẩu trang vài giây để ghi lại khoảnh khắc “bình thường mới”, đánh dấu lần đầu dự sự kiện từ sau nới lỏng giãn cách. Bình Minh khá bất ngờ và ấn tượng với hệ sinh thái rộng lớn, trải dài trên nhiều lĩnh vực – từ bất động sản, nhà hàng khách sạn, chăm sóc sức khỏe, giáo dục đến tổ chức sự kiện… của NovaGroup. Nam diễn viên đam mê golf cho biết sắp tới tổ chức các giải golf cho giới doanh nhân, nghệ sĩ tại sân Golf PGA – NovaWorld Phan Thiet. Doanh nhân Anh Thơ bày tỏ luôn ủng hộ sở thích và quyết định của chồng.

Bình Minh và bà xã cũng được nhiều đồng nghiệp khen mát tay mỗi khi đầu tư bất động sản, sở hữu nhiều sản phẩm của Novaland. Anh Thơ cho hay: NovaGroup đã tạo nên hệ sinh thái trọn vẹn, đầu tư chỉn chu nhiều lĩnh vực như nhà ở, nhà hàng, khách sạn, chăm sóc sức khỏe, giáo dục ....

Cả hai đánh giá Novaland Gallery sang trọng, hút mắt với lối thiết kế mở cùng hệ sinh thái tiện ích, đáp ứng yêu cầu khám phá các dự án trọng điểm của quan khách lẫn nhà đầu tư. Họ ví không gian 18.000 m2 này như “đô thị thu nhỏ” giữa trung tâm TP HCM, thu hút người có nhu cầu “săn” chung cư, biệt thự, second home hay muốn đầu tư sinh lời.

Nhiều năm nay, vợ chồng sao được nhiều đồng nghiệp khen “mát tay” khi đầu tư bất động sản, sở hữu nhiều sản phẩm của Novaland. Anh Thơ cho hay: “NovaGroup đã tạo nên hệ sinh thái trọn vẹn, đầu tư chỉn chu nhiều lĩnh vực như nhà ở, nhà hàng, khách sạn, chăm sóc sức khỏe, giáo dục …”.

Vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp tình tứ tại sự kiện. Họ chọn trang phục phong cách lịch lãm, kín đáo với gam trắng, đen, đeo khẩu trang đồng điệu. Cả hai cho biết choáng ngợp với không gian cùng loạt tiện ích tại Novaland Gallery.

Vợ chồng Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp tình tứ trước ống kính. Họ chọn trang phục theo phong cách lịch lãm, kín đáo với gam trắng, đen và khẩu trang đồng điệu.

Cặp sao tham quan, đọc chi tiết phần giới thiệu các dự án trọng điểm như Aqua City, NovaWorld Ho Tram, NovaWorld Phan Thiet... ở sa bàn tại sảnh chính. Dù bận rộn hoạt động nghệ thuật, vợ chồng sao khá am hiểu lĩnh vực bất động sản. Vài năm nay, họ liên tục tìm hiểu các dự án nhà ở tại TP HCM lẫn second home ở các thành phố biển. Vài ngày trước, Victor Vũ đưa vợ và hai con trai đến NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa - Vũng Tàu) xem tiến độ xây dựng phân kỳ The Tropicana, trải nghiệm các tiện ích vui chơi tại đây.

Cặp sao tham quan, đọc chi tiết phần giới thiệu các dự án trọng điểm như Aqua City, NovaWorld Ho Tram, NovaWorld Phan Thiet… ở sa bàn tại sảnh chính. Dù bận rộn hoạt động nghệ thuật, cả hai vẫn đầu tư và khá am hiểu về lĩnh vực bất động sản. Vài năm nay, họ liên tục tìm hiểu các dự án nhà ở tại TP HCM lẫn second home ở các thành phố biển. Vài ngày trước, Victor Vũ đã đưa vợ và hai con trai đến NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa – Vũng Tàu) xem tiến độ xây dựng phân kỳ The Tropicana và trải nghiệm các tiện ích vui chơi nổi bật tại đây.

Victor Vũ cho biết: Với loạt dự án bất động sản cùng các dịch vụ của Nova FnB, Nova Golf Clubs, Nova Dreams, Nova E&M..., tôi tin Novaland Gallery sẽ trở thành ‘điểm hẹn’ cho những nhà đầu tư, tìm hiểu và sở hữu những sản phẩm tốt nhất thị trường.Đinh Ngọc Diệp ấn tượng với không gian vui chơi, nhà hàng, quán cà phê và cửa hàng thời trang ngay tại khu triển lãm. Bà mẹ hai con ví von: Novaland Gallery như ‘thiên đường’ cho phụ nữ và trẻ em.

Victor Vũ cho biết: “Với loạt dự án bất động sản cùng các dịch vụ của Nova FnB, Nova Golf Clubs, Nova Dreams, Nova E&M…, tôi tin Novaland Gallery sẽ nhanh chóng trở thành ‘điểm hẹn’ cho những nhà đầu tư yêu thích tìm hiểu và sở hữu những sản phẩm bất động sản tốt nhất thị trường”.

Đinh Ngọc Diệp ấn tượng với không gian vui chơi, nhà hàng, quán cà phê và cửa hàng thời trang ngay tại khu triển lãm. Cô ví von: “Novaland Gallery như ‘thiên đường’ cho phụ nữ và trẻ em”.

Quang Bảo tạo dáng ở khu vực Nova Entertainment & Media (Nova E&M) với âu phục trung tính. MC nói Novaland Gallery tạo cho anh cảm giác như đang ở một đô thị thu nhỏ với hệ tiện ích đa dạng, không gian xanh mát.Tôi hào hứng khi vừa có thể tham gia sự kiện, vừa uống cà phê, mua sắm và tận hưởng dịch vụ cao cấp trong cùng một khu vực, ngay tại trung tâm TP.HCM, anh nói. Quang Bảo cũng là nhà đầu tư mát tay khi sở hữu hai sản phẩm view đẹp ở Aqua City.

Quang Bảo tạo dáng ở khu vực Nova Entertainment & Media (Nova E&M) với âu phục trung tính. Nam MC nói Novaland Gallery mang đến cho anh cảm giác như đang ở một đô thị thu nhỏ với hệ tiện ích đa dạng, không gian xanh mát.
“Tôi hào hứng khi vừa có thể tham gia sự kiện, vừa uống cà phê, mua sắm và tận hưởng dịch vụ cao cấp trong cùng một khu vực, ngay tại trung tâm TP HCM”, anh cho hay. Quang Bảo cũng là nhà đầu tư mát tay khi sở hữu hai sản phẩm có tầm nhìn đẹp ở Aqua City.

Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà khoe phong cách với set trang phục, phụ kiện đen đồng điệu tại sự kiện. Anh từng giới thiệu bộ sưu tập Phoenix lấy cảm hứng từ phân khu Đảo Phượng Hoàng - Aqua City hồi đầu năm nay.

Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà khoe phong cách trẻ trung với set trang phục, phụ kiện đen đồng điệu tại sự kiện. Anh từng giới thiệu bộ sưu tập Phoenix lấy cảm hứng từ phân khu Đảo Phượng Hoàng – Aqua City hồi đầu năm nay.

Vạn Phát
Ảnh:Quỳnh Trần

Trong tuần lễ khai trương từ 6/11 đến 14/11, Novaland Gallery triển khai nhiều ưu đãi cùng chương trình bốc thăm may mắn. Ngoài ra, các hoạt động đặc biệt như trải nghiệm trà chiều, nghe nhạc acoustic quảng trường…. diễn ra trong khung 16h-18h.

Liên hệ Hotline: 1900 63 6666

Website: www.novaland.com.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT