Sao Đài Loan giảm 14 kg nhờ ăn 4 quả trứng mỗi ngày

Theo Health, ca sĩ A Qin của nhóm nhạc Đài Loan F.I.R đã giảm thành công 14,2 kg chỉ sau 4 tuần với thực đơn chủ yếu là trứng, ức gà.

Ở tuần đầu tiên, mỗi sáng, nam ca sĩ sinh năm 1980 ăn hai quả trứng luộc hoặc trứng ốp la. Anh không ăn trưa. Bữa tối của anh tiếp tục có hai quả trứng luộc cùng 60-120 gram ức gà luộc.

Sang tuần thứ hai, A Qin ăn thêm một chút ức gà vào bữa sáng. Ngoài uống nước lọc nhiều lần trong ngày, nam ca sĩ tự thưởng cho mình một tách cà phê Americano không đường vào buổi chiều.

Nam ca sĩ ăn bữa sáng có trứng rán cùng một bát thịt gà luộc.

Nam ca sĩ ăn bữa sáng có trứng rán cùng một bát thịt gà luộc.

Từ tuần thứ ba và thứ tư, A Qin ăn salad cùng hai quả trứng vào bữa sáng. Bữa tối của anh vẫn có hai quả trứng nhưng thay đổi linh hoạt giữa thịt gà hoặc bò. Trong tuần, anh cho phép bản thân được ăn món khoái khẩu là mì xào nấm, thịt 1-2 lần. Sau hơn một tháng, A Qin giảm được tổng cộng 14,2 kg, từ 86,6 kg xuống 72,4 kg.

Thực đơn giảm cân của A Qin được chuyên gia dinh dưỡng Cheng Hanyu nhận định là phương pháp Keto với rất ít calo. Lượng calo từ thực đơn của nam ca sĩ chỉ dao động khoảng 800 calo mỗi ngày với lượng carb rất thấp, không quá 20 g mỗi ngày.

A Qin khoe thành quả giảm cân.

A Qin khoe thành quả giảm cân.

Chuyên gia cho rằng đây là cách ép cân nhanh chóng nhưng không phù hợp với số đông cũng như không nên áp dụng trong thời gian dài. Việc tiêu thụ rất ít calo như thế này có thể dẫn đến tình trạng chóng mặt, uể oải do thiếu hụt năng lượng, cần tìm hiểu thật kỹ và lắng nghe cơ thể trước khi có ý định áp dụng.

Duk Sun (Theo Health)

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT