Sắc vóc vợ Bình Minh

Ở tuổi 44 và qua hai lần sinh nở, doanh nhân Anh Thơ – vợ diễn viên Bình Minh – được khen trẻ trung, có hình thể cân đối.

Bộ môn cô tâm đắc nhất là plank vì độ khó cao và cần sự kiên trì. Người tập kết hợp nhịp thở sâu và siết chặt cơ bụng, bắp tay nên nhanh mỏi. Ban đầu cô run lẩy bẩy, chỉ giữ được một phút. Nhờ mỗi ngày luyện một ít, như giữa các cuộc họp, nay cô tập đến hơn bốn phút. Anh Thơ dần nâng cao sức bền và sẵn sàng chinh phục các bài tập khác.

Vợ Bình Minh xây dựng kế hoạch tập rõ ràng, tạo động lực cho bản thân. Mỗi sáng, cô nhảy aerobic, bắt đầu ngày mới năng động.

Vợ Bình Minh xây dựng kế hoạch tập rõ ràng để tạo động lực cho bản thân. Mỗi sáng, cô nhảy aerobic, bắt đầu ngày mới năng động. Anh Thơ cho biết cô tập trên nền bài hát tươi vui, hài hước để tăng hứng thú, quên đi mệt mỏi. Khi rảnh, hai vợ chồng thích đạp xe vừa dạo phố vừa tập thể dục. Còn buổi tối, cô tập yoga nhẹ nhàng nhằm thư giãn và tăng sự dẻo dai.

Khi rảnh, hai vợ chồng thích đạp xe vừa dạo phố vừa tập thể dục. Còn buổi tối, cô tập yoga nhẹ nhàng nhằm thư giãn và tăng sự dẻo dai.

Nhờ vận động thể dục mỗi ngày, mới đây cô giảm bốn kg, tự tin diện áo tắm. Phụ nữ trên 40 rồi không vận động là mỡ nội tạng tích tụ nhanh lắm, cô kể.

Bộ môn cô tâm đắc nhất là plank vì độ khó cao, cần sự kiên trì. Ban đầu cô run lẩy bẩy, chỉ giữ được một phút. Nhờ mỗi ngày luyện tập, Anh Thơ dần nâng cao sức bền và sẵn sàng chinh phục các bài tập khác. Mới đây, nữ doanh nhân giảm 4 kg, tự tin diện áo tắm. ‘Phụ nữ trên 40 rồi không vận động là mỡ nội tạng tích tụ nhanh lắm’, cô nói.

Những ngày giãn cách xã hội, cô tận dụng thời gian ở trong nhà, không ra nắng để tái tạo làn da. Người đẹp 45 tuổi bổ sung collagen cho cơ thể, ít trang điểm giúp da có thời gian nghỉ ngơi.

Những ngày giãn cách xã hội, cô tận dụng thời gian ở trong nhà, không ra nắng để tái tạo làn da. Người đẹp 44 tuổi bổ sung collagen cho cơ thể, ít trang điểm giúp da có thời gian nghỉ ngơi.

Nữ doanh nhân đề cao sức khỏe tinh thần vì đây là liều thuốc giúp con người vượt qua áp lực cuộc sống cũng như duy trì vẻ đẹp tươi trẻ. Ngoài tập thể dục thư giãn, hạnh phúc gia đình giúp cô bổ sung năng lượng tinh thần, tìm thấy niềm vui sống. Cùng với giữ tâm hồn thư thái, cô tập suy nghĩ lạc quan, yêu đời.

Bà xã Bình Minh đề cao sức khỏe tinh thần vì đây là liều thuốc vượt qua áp lực cuộc sống, duy trì vẻ tươi trẻ. Do đó, cô luôn suy nghĩ lạc quan, yêu đời.

Anh Thơ thường sánh đôi cùng chồng đi event. Cô chọn phong cách thanh lịch, phù hợp độ tuổi.

Anh Thơ thường sánh đôi cùng chồng đi event. Cô chọn phong cách thanh lịch, phù hợp độ tuổi.

Anh Thơ hiện là CEO của hai công ty về trang sức, đồng hồ.

Anh Thơ hiện là CEO của hai công ty về trang sức, đồng hồ.

Anh Thơ đọ nhan sắc cùng diễn viên Trương Ngọc Ánh. Họ là những người bạn trạc tuổi, có mối quan hệ thân thiết hơn 10 năm.

Anh Thơ đọ nhan sắc cùng diễn viên Trương Ngọc Ánh. Họ là những người bạn trạc tuổi, có mối quan hệ thân thiết hơn 10 năm.

Doanh nhân Anh Thơ - Bình Minh kết hôn vào 2008. Bên nhau 13 năm, đôi vợ chồng xây tổ ấm với hai con gái An Nhiên (giữa) và An Như.

Doanh nhân Anh Thơ – Bình Minh kết hôn vào 2008. Bên nhau 13 năm, đôi vợ chồng có hai con gái An Nhiên (giữa) và An Như.

Anh Tuấn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT