Sắc vóc quyến rũ của con gái cố tỷ phú Steve Jobs

Chia sẻ

Eve Jobs – con gái út của Steve Jobs chính thức trở thành người mẫu chuyên nghiệp, trước đó cô từng là vận động viên đua ngựa tài năng.

Sắc vóc quyến rũ của con gái cố tỷ phú Steve Jobs - 1

Eve Jobs sinh năm 1998 là con gái út của ông chủ Apple – Steve Jobs và Laurene Powell. Cô theo học Đại học Stanford danh giá và đã tốt nghiệp.

Sắc vóc quyến rũ của con gái cố tỷ phú Steve Jobs - 3

Năm 2020, Eve Jobs gây chú ý khi đóng vai trò chính trong chiến dịch quảng cáo của thương hiệu Glossier. Sau đó, người đẹp đã có những hoạt động tích cực khác trong lĩnh vực người mẫu.

Sắc vóc quyến rũ của con gái cố tỷ phú Steve Jobs - 4

Eve Jobs chính thức trở thành người mẫu từ tháng 9/2021, sau khi sải bước trên sàn diễn tại Tuần lễ thời trang Paris, Pháp. Nữ người mẫu được khen ngợi chuyên nghiệp khi xuất hiện trong BST của thương hiệu Coperni.

Sắc vóc quyến rũ của con gái cố tỷ phú Steve Jobs - 5

Bên cạnh gương mặt xinh đẹp, Eve Jobs còn có chiều cao chuẩn mẫu là 1m75 và số đo ba vòng là 86-60-89 cm, cô hứa hẹn là người mẫu sáng giá trong tương lai.

Sắc vóc quyến rũ của con gái cố tỷ phú Steve Jobs - 6

Theo Daily Mail, sự nghiệp người mẫu của Eve Jobs rộng mở sau khi ký hợp đồng với công ty quản lý nổi tiếng DNA Model Management. Cô thông báo với người hâm mộ thông qua trang cá nhân: “Tôi đang hoạt động dưới sự quản lý của DNA Model Management”.

Sắc vóc quyến rũ của con gái cố tỷ phú Steve Jobs - 7

Tài khoản mạng xã hội của cô hiện đang có hơn 263 nghìn người theo dõi, Không thể phủ nhận danh tiếng của gia đình đã giúp Phoebe Gates được chú ý.

Sắc vóc quyến rũ của con gái cố tỷ phú Steve Jobs - 8

Ngoài sự nghiệp người mẫu, Eve có niềm đam mê với đua ngựa. Cô từng giành vị trí thứ năm trong số 1.000 tay đua dưới 25 tuổi xuất sắc năm 2019.

Sắc vóc quyến rũ của con gái cố tỷ phú Steve Jobs - 9

Thậm chí, gia đình còn mua cho Eve Jobs một trang trại trị giá 15 triệu USD ở Wellington để tập cưỡi ngựa. Không chỉ rèn luyện bản lĩnh, đua ngựa còn yêu cầu thể lực lớn bởi vậy người tập cần có một sức khỏe tốt. Điều này vô hình chung tác động tích cực đến hình thể giúp cô có được dáng người thon gọn.

Sắc vóc quyến rũ của con gái cố tỷ phú Steve Jobs - 10

Steve Jobs từng nhận xét về con gái mình rằng Eve là cô bé thông minh và nhạy cảm. Con gái út cũng là người được cha cưng chiều nhất.

Sắc vóc quyến rũ của con gái cố tỷ phú Steve Jobs - 11

Sau khi Steve Jobs qua đời, vợ ông – bà Laurene Powell-Jobs – khẳng định khối tài sản 35,4 tỷ USD sẽ không bao giờ được trao cho các con vì tâm nguyện Steve Jobs là muốn các con tự lập. Bản thân Eve Jobs cũng chỉ nhận được 10 triệu USD.

Theo Thanh Hường – Theo Daily Mail. Instagram (Tiền Phong)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT