Mẹ ruột Pax Thiên phủ nhận tin đồn đòi con từ Angelina Jolie

Chị Phạm Thu Dung và gia đình khẳng định không bao giờ đòi lại con và luôn muốn Pax Thiên có cuộc sống tốt đẹp nhất.

Ngày 21/11, tạp chí New Idea của Australia cho biết hiện tại, ngoài giải quyết ly hôn, Angelina Jolie và Brad Pitt còn phải đối mặt vấn đề mới liên quan tới con nuôi người Việt Nam – Pax Thiên. Theo nguồn tin, mẹ đẻ của cậu bé 12 tuổi – mong muốn được tái hợp con trai.
“Đây quả là ác mộng đối với Brad và Angie. Họ lo lắng điều này nhiều năm qua, rằng một ngày cha mẹ đẻ của Maddox, Pax và Zahara đòi lại những đứa trẻ của họ”, một nguồn tin nói trên tạp chí. New Idea cũng cho biết Angie và Brad, người nhận nuôi Pax Thiên từ Trung tâm hỗ trợ trẻ em Tam Bình, quận Thủ Đức, TP HCM năm 2007, sẽ không dễ dàng từ bỏ con.
Ngoài ra, nguồn tin cũng cho hay họ đã phỏng vấn một nhân viên của trung tâm Tam Bình – chị Nguyễn Kim Xuyến. Người này nói Angie vẫn chưa trở lại trung tâm ở kể từ khi nhận nuôi Pax Thiên. Tờ Mirror của Anh cũng đăng tải bài báo cho rằng Angelina Jolie không giữ lời hứa là đưa con trai trở lại thăm trung tâm.

Mẹ ruột Pax Thiên phủ nhận tin đồn đòi con từ Angelina Jolie - ảnh 1
Pax Thiên được Angelina Jolie và Brad Pitt nhận nuôi từ năm 2007.

Trưa 22/11, ông Phạm Chiến – cha của chị Thu Dung – cho biết con gái ông và cả gia đình luôn dõi theo cuộc sống của Pax Thiên, lúc nào họ cũng cầu mong cậu sẽ có một cuộc sống tốt đẹp và chứ không bao giờ có ý định đòi lại con như các trang tin nước ngoài đăng tải. “Chúng tôi không thể hiểu vì sao lại có những thông tin không đúng như vậy”, ông Chiến nói.

Sáng cùng ngày, phía trung tâm Tâm Bình khẳng định họ không nhận được bất kỳ tin tức nào về việc gia đình Pax Thiên muốn đòi lại con. Theo trung tâm, chị Nguyễn Kim Xuyến đang trong thời gian nghỉ phép.
Năm 2007, Angelina đến Việt Nam để tiến hành thủ tục nhận xin con nuôi tại Trung tâm bảo trợ trẻ mồ côi Tam Bình, TP HCM. Cậu bé Phạm Quang Sáng – lúc ấy ba tuổi rưỡi – được minh tinh chú ý khi đến đây tìm hiểu và gặp gỡ các em bé. Phạm Quang Sáng được chuyển từ Bệnh viện phụ sản Từ Dũ đến trung tâm Tam Bình khi còn là một đứa trẻ sơ sinh. Ngày mới vào trung tâm, Sáng bị suy dinh dưỡng, cân nặng khoảng 2,1 kg, toàn thân ghẻ chàm trầm trọng, khóc suốt. Bé được chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt. Các cô bảo mẫu ở đây đã thay nhau chăm nom Sáng.
Theo VnExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT