Rộ tin Taylor Swift sắm vai Dị nhân trong phim “X-Men: Apocalypse”

Mới đây, Sophie Turner – diễn viên sắm vai Jean Grey lúc trẻ trong phần X-Men: Apocalypse đã đăng một ảnh của phim trên trang cá nhân Twitter. Điều đáng nói là tấm ảnh được cắt ra từ một cảnh Jean Grey và Scott Summers ở trong cửa hàng bán đĩa nhạc, còn tay của Scott đang cầm một album ca nhạc của Dazzler và dòng tâm trạng của nữ diễn viên rất dễ khiến cho người khác suy diễn.

Rộ tin Taylor Swift sắm vai Dị nhân trong phim X-Men: Apocalypse - Ảnh 1.

Sophie Turner (nổi tiếng với Game of Thrones) đã đăng tấm ảnh cùng dòng trạng thái: “Đây là thời gian khi Cyclops và tôi mua sắm ở một trung tâm và tìm ra được album ca sĩ yêu thích của cả hai người (dĩ nhiên là trước năm 1989)”. Tình cờ số 1989 lại trùng với tên album vừa mới ra mắt của danh ca này.

Rộ tin Taylor Swift sắm vai Dị nhân trong phim X-Men: Apocalypse - Ảnh 2.

Cần phải nói thêm, bối cảnh của phần “X-Men: Apocalypse” diễn ra vào những năm 80 của thế kỷ trước

Củng cố cho suy luận đó, Collider chỉ ra rằng Taylor Swift đã từng đến thăm dàn diễn viên của X-Men: Apocalypse vào tháng bảy vừa rồi. Những điều này khiến trang Collider và nhiều trang khác nghĩ đến viễn cảnh Taylor Swift có khả năng sẽ xuất hiện trong phim với hóa thân dị nhân Dazzler. Trong truyện tranh của Marvel, Dazzler là một ca sĩ nổi tiếng nhưng cũng đồng thời là một dị nhân.

Rộ tin Taylor Swift sắm vai Dị nhân trong phim X-Men: Apocalypse - Ảnh 3.

Dù sao đi nữa, những thông tin trên chỉ là lời đồn, chưa được những người trong cuộc xác nhận. Cho nên việc nữ danh ca Taylor Swift có xuất hiện trong X-Men: Apocalypse hay không vẫn là một dấu hỏi lớn đối với những người hâm mộ mà chỉ đến khi bộ phim ra mắt mới có lời giải.

Rộ tin Taylor Swift sắm vai Dị nhân trong phim X-Men: Apocalypse - Ảnh 4.

X-Men: Apocalypse của vị đạo diễn Bryan Singer, có sự tham gia của Michael Fassbender, James McAvoy, Oscar Isaac, Jennifer Lawrence và Sophie Turner công chiếu vào 20/05, sớm hơn Bắc Mỹ một tuần.

Nguồn : Theo kenh14.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT