Rộ tin Brad Pitt ‘chạy theo’ Kate Hudson, Angelina Jolie tái nghiện thuốc lá

Brad Pitt và Anglina Jolie đang trong cuộc chiến ly hôn đầy căng thẳng khi cả hai đều tìm hướng giải quyết theo cách riêng của mình. Một số nguồn đưa tin, Pitt đang theo đuổi người đẹp tóc vàng Kate Hudson, còn Jolie thì “rít” thuốc lá như ống khói.

Jolie đã chính thức đâm đơn ly hôn chồng từ hồi tháng 9. Kể từ đó, cuộc sống của cặp đôi này vô cùng căng thẳng. Nhiều người nói rằng Pitt thì lao mình vào công việc, còn Jolie thì không ngừng hút thuốc lá nhằm giải tỏa những nỗi đau buồn từ cuộc hôn nhân thất bại của mình.

%image_alt%

Cũng kể từ đó, Pitt đã bị “dính” vào một loạt tin đồn hẹn hò. Trước đó, có nguồn tin nói rằng anh rất thích tuýp phụ nữ như nữ diễn viên Australia nóng bỏng Margot Robbie và anh sẵn sàng theo đuổi cô với đam mê.

Giờ lại có nguồn tin nói với tạp chí Woman’s Day rằng, Pitt đã bắt đầu có người mới, nữ diễn viên Kate Hudson, từ vài tuần trở lại đây. Ngôi sao phim Thế chiến Z (World War Z) và Hudson đã có những cuộc gặp gỡ bí mật và họ đang thấy “say” nhau.

Lời tiết lộ này dường như còn được chứng thực thêm khi Kris Herzog, cựu vệ sĩ của Pitt-Jolie, nói trong một cuộc phỏng vấn rằng nếu Hudson và Pitt đang hẹn hò thì anh chẳng hề ngạc nhiên chút nào. Herzog biết rõ cả Pitt và Hudson nên anh cho rằng nếu thành đôi thì đây sẽ là một cặp tuyệt vời.

%image_alt%
Có tin nói rằng giờ Angelina Jolie rất lười ăn và hút tới hai bao thuốc lá/ngày

Tuy nhiên, theo tờ Daily Mail, tin đồn hẹn hò giữa Pitt và Hudson chỉ là “tin vịt”, hai người chẳng hề có quan hệ tình cảm nào.

Trong khi đó, một nguồn tin nói rằng Jolie đang trải qua thời điểm khắc nghiệt nhất trong đời kể từ khi cô đâm đơn ly dị Pitt. Dù cô đã tiến hành phẫu thuật để ngăn ngừa bệnh ung thư nhưng thời gian này cô hút thuốc nhiều. Jolie rất lười ăn và hút tới hai bao thuốc lá/ngày.

Mới đây, một số tờ báo đưa tin rằng, chiều lòng các con cặp đôi này tái hợp trong ngày lễ Tạ ơn. Tuy nhiên, kế hoạch này bất thành khi họ đang căng thẳng trong cuộc chiến ly hôn.

Được biết, Jolie không cho phép Pitt gặp các con trong ngày lễ Tạ ơn và anh đã đón ngày này cùng những người bạn thân trong villa sang trọng ở khu nghỉ dưỡng Amanyara, quần đảo Turks & Caicos, thuộc Vương quốc Anh.

Theo Thể thao Văn hoá

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT