Rộ tin Big Bang sang Việt Nam biểu diễn vào tháng 10

Buổi fan meeting có quy mô khoảng 40 nghìn khán giả và được tổ chức tại SVĐ Mỹ Đình – Hà Nội. 

Cách đây ít  giờ, cộng đồng fan Kpop nói chung và Big Bang nói riêng ở Việt Nam xôn xao vì thông tin Big Bang sẽ sang Việt Nam vào tháng 10 để tổ chức fan meeting.

ro tin big bang sang viet nam bieu dien vao thang 10 hinh anh 1
Nhóm nhạc Big Bang.

Theo nguồn tin của những cộng đồng fan Kpop uy tín, Big Bang sẽ sang Việt Nam vào tháng 10 sắp tới và tổ chức một fan meeting tại Sân vận động Mỹ Đình – Hà Nội. Nguồn tin của những chuyên trang Kpop còn cho hay, vì nhiều lí do, trưởng nhóm T.O.P không thể có mặt mà chỉ có 4 thành viên còn lại là Seung Ri, Daesung, G-Dragon và Taeyang.

Nguồn tin này cũng cho hay, buổi fan meeting của Big Bang ở Việt Nam sẽ có quy mô khoảng 40 nghìn khán giả, là fan meeting lớn nhất của các ngôi sao Hàn Quốc tại Việt Nam.

Tuy nhiên, theo thông tin độc quyền từ trang K Crush – News & Gossip, nhóm nhạc đình đám nhất Hàn Quốc Big Bang sẽ hội ngộ khán giả Việt Nam trong một buổi biểu diễn có quy mô trung bình tại Trung tâm Hội nghị quốc gia chứ không phải một fan meeting có quy mô không lồ như một số fanpage trước đó đưa tin.

ro tin big bang sang viet nam bieu dien vao thang 10 hinh anh 2
Seungri sang Việt Nam vào tháng 4.2016 và tạo nên cơn sốt.

Cũng theo K Crush – News & Gossip, Big Bang sang Việt Nam theo lời mời từ một tập đoàn bất động sản. Chủ tập đoàn này chính là cha nuôi của thành viên Seungri – người đã sang Việt Nam và làm náo loạn Hà Nội hồi tháng 4.2016. Theo K Crush, thông tin này được chính Denis Đỗ – con trai của chủ tịch tập đoàn trên tiết lộ.

Những thông tin trên đang làm dậy sóng cộng đồng VIP (Những người hâm mộ Big Bang) tại Việt Nam. Vào tháng 4 vừa qua, em út của nhóm cũng đã bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội theo lời mời từ tập đoàn này. Anh chàng đã gây ấn tượng với sự thân thiện với người hâm mộ, thậm chí còn trổ tài DJ tại một quán bar.

Đây chắc chắn sẽ là một sự kiện lớn với các VIP Việt, bởi có thể chương trình lần này sẽ là lần cuối các thành viên biểu diễn tại Việt Nam, trước khi thực hiện nghĩa vụ quân sự. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất từ nhà tổ chức sự kiện này.

Theo danviet

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT