Rio Ferdinand nói chưa bao giờ thấy bà Becks ăn gì

Sau những lần đi ăn cùng nhà Becks, Rio cho biết anh chưa từng thấy Vic thưởng thức món gì.

Trong chương trình radio Kyle and Jackie O, cựu trung vệ Rio Ferdinand đã tiết lộ một phần nhỏ về thói quen ăn uống của vợ David Beckham – nhà thiết kế Victoria Beckham. Rio cho biết những lần đi ăn cùng vợ chồng David, anh gần như không thấy bà Becks ăn gì. Người dẫn chương trình sau đó cũng hỏi Rio về sự thân thiện của bà Becks, cựu trung vệ cho biết: “Vâng, cô ấy rất tử tế”.

Rio Ferdinand và David Beckham vào năm 2008. Thỉnh thoảng Rio thường đi ăn cùng nhà Becks trong những đợt huấn luyện.

Rio Ferdinand và David Beckham vào năm 2008. Thỉnh thoảng, Rio đi ăn cùng nhà Becks trong những đợt huấn luyện.

Hồi tháng 2/2022, xuất hiện trong chương trình The River Cafe’s Table 4, David Beckham tiết lộ bà xã Victoria gần như chỉ ăn rau hấp, cá nướng trong mọi bữa ăn suốt hơn hai thập kỷ qua. “Tôi đã kết hôn với một người ăn cùng một thứ suốt 25 năm qua. Kể từ khi tôi gặp cô ấy, cô ấy chỉ ăn cá nướng, rau hấp, rất hiếm khi vợ tôi đi chệch hướng”, cựu tiền vệ nói.

Vic nói rằng cách chồng cô miêu tả khiến cho mọi người nghĩ chế độ ăn của cô nhàm chán nhưng thực thực tế cô vẫn ăn nhiểu các món chứa chất béo lành mạnh, chỉ kiêng rượu khi đang trong kỳ detox.

Vic nói cách chồng cô miêu tả khiến cho mọi người nghĩ chế độ ăn của cô nhàm chán nhưng thực tế, cô vẫn ăn nhiều món chứa chất béo lành mạnh, chỉ kiêng rượu khi đang detox.

Trước những tiết lộ của ông xã về thói quen ăn uống nhàm chán của mình, Vic cũng đã “đáp trả” trong một cuộc phỏng vấn với Vogue: “Ý của anh ấy là chưa từng gặp ai kỷ luật hơn tôi trong cách ăn uống. Tôi ăn nhiều chất béo lành mạnh: cá, quả bơ, các loại hạt, đại loại như vậy. Tôi cũng uống rượu, trừ khi tôi có lý do để không được uống. Tôi sẽ detox sau 3-6 tháng nên đấy là lúc tôi không uống rượu. Tôi cũng sẽ cai mọi thứ cần thiết. Tôi khá nghiêm khắc trong bất cứ việc gì tôi làm, dù đó là ăn uống, tập thể dục hay uống rượu”.

Vic chia sẻ sự khác biệt giữa bữa ăn của cô và con trai Romeo Beckham.

Vic chia sẻ sự khác biệt ‘một trời một vực’ giữa bữa trưa của cô và con trai Romeo Beckham.

Tuy vậy, bà mẹ bốn con cũng tự nhận bản thân ăn uống khá kén chọn và có phần nhạt nhẽo. Khi đi ăn nhà hàng, cựu thành viên Spice Girls thậm chí chỉ gọi rau củ hấp và tự nêm gia vị. Cô nói: “Đối với hầu hết các nhà hàng, tôi có lẽ là cơn ác mộng với họ”.

Trước đó, bà Becks còn cho biết không ăn thức ăn nấu bằng dầu, bơ hoặc nước sốt và không ăn thịt đỏ, sữa. Năm 2004, cô gây chú ý với chế độ ăn kiêng chủ yếu là dâu tây được rửa sạch bằng nước khoáng.

Duk Sun (Theo Mail)

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT