Ricky Star tái hiện hồi ức tuổi teen, hóa “chàng cao bồi đi nhảy Disco” gây choáng

Chia sẻ

Nam rapper luôn muốn khiến khán giả bất ngờ và không đoán trước được thể loại nhạc anh sẽ theo đuổi sắp tới là gì.

Mới đây, Ricky Star vừa cho ra mắt MV mới “Chill Chill Chiều Chiều” đầy sôi động cùng giai điệu bắt tai với dòng nhạc Disco & Funk đậm chất hiện đại.

Ricky Star tái hiện hồi ức tuổi teen, hóa “chàng cao bồi đi nhảy Disco” gây choáng - 1

Ricky Star trở lại với MV “Chill Chill Chiều Chiều”

So với những hit trước đó như “Bắc Kim Thang”, “Lý Cây Bông” v.v… thì “Chill Chill Chiều Chiều” dường như là chất liệu nhạc khác hoàn toàn. Rapper trẻ đi lên từ Rap Việt không còn quá “dựa dẫm” vào dòng nhạc đã giúp mình thành công trong quá khứ nữa. Anh luôn muốn khiến khán giả bất ngờ và không đoán trước được thể loại nhạc mình sẽ theo đuổi sắp tới là gì. Giờ đây, Ricky Star chọn lựa phong cách âm nhạc mới hoàn toàn, với dòng nhạc Disco hoài niệm nhưng vẫn hiện đại với cách hòa âm phối khí mới mẻ, sáng tạo.

Về phần nhìn, Ricky Star tái hiện hai biểu tượng gắn liền với phong cách cổ điển, retro. Đó là hình ảnh chàng cao bồi sương gió, phóng khoáng. Hình tượng thứ hai khá giống tài tử Johnny Depp khi còn trẻ với chiếc áo thun trắng và mái tóc vuốt keo bảnh bao. Điểm chung giữa cả hai hình tượng trên đều là sự phóng khoáng và tự do. Đây cũng chính là tinh thần mà Ricky Star mang đến trong sản phẩm lần này của mình.

Ricky Star tái hiện hồi ức tuổi teen, hóa “chàng cao bồi đi nhảy Disco” gây choáng - 3

Anh luôn khiến khán giả bất ngờ và không đoán trước được thể loại nhạc mình sẽ theo đuổi sắp tới là gì

Ricky Star tái hiện hồi ức tuổi teen, hóa “chàng cao bồi đi nhảy Disco” gây choáng - 4

Ricky Star tái hiện những biểu tượng gắn liền với phong cách cổ điển, retro

Với giai điệu bắt tai, lời bài hát dễ nhớ, thể hiện tư duy ngôn ngữ nhạy bén, “Chill Chill Chiều Chiều” hứa hẹn sẽ là một bản hit thú vị trong thời gian tới. Ricky Star khéo léo kết hợp sự đồng âm giữa từ “Chill” và “Chiều” trong một lời hát lặp từ. Hai câu hát dường như nhập lại thành một. Từ lời mời đi chơi đến “chốt hạ” địa điểm, thời gian rõ ràng.

Câu thả thính đầy hóm hỉnh nhưng rất chân thành, đáng yêu đến từ Ricky Star: “Em có muốn chill chil chiều chiều với anh không? Em có muốn chill chill chiều chiều đi hóng gió?” – cứ như là lời “gợi ý” cho khán giả và cũng chính là thông điệp của MV lần này – chiều chiều ra đường chill chill cùng người yêu lấy ít nắng chiều để nạp thêm tí vitamin D vào cơ thể. Đây có thể sẽ là một câu rủ hẹn không quá sến, nhưng vẫn đáng yêu dành cho fan lẫn khán giả của anh chàng.

Theo Anh Thư (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT