Richard Marx khống chế hành khách gây gổ trên chuyến bay rời Việt Nam

Ca sĩ “Right here waiting” trói tay một hành khách nam tấn công những người khác trên máy bay từ Hà Nội đi Hàn Quốc

Richard Marx và vợ, Daisy Fuentes.
Richard Marx và vợ, Daisy Fuentes.

Ngày 20/12, Richard Marx và vợ ngồi chuyến bay của Korean Air số hiệu 480 rời Hà Nội đi Seoul. Ca sĩ 53 tuổi đăng thông tin lên trang cá nhân về việc một hành khách thiếu kiểm soát, tấn công người trên máy bay.

“Trên chuyến bay của chúng tôi, anh chàng ngồi cạnh phát điên và bắt đầu tấn công tiếp viên hàng không và hành khách. Khi anh ta đẩy các tiếp viên nữ và kéo tóc họ, Richard là người đầu tiên có mặt để khống chế anh ta”, Daisy Fuentes – vợ Richard Marx – viết.

Sự việc kéo dài khoảng bốn tiếng. Ngoài Richard Marx còn có các hành khách khác tham gia khống chế người quá khích. Theo TMZ, hai hành khách và một thành viên phi hành đoàn bị thương. Cảnh sát Seoul đã bắt giữ kẻ gây rối khi máy bay hạ cánh.

Richard Marx đăng tải một loạt đoạn viết ngắn lên Twitter, mô tả sự việc. Trong các bức ảnh ca sĩ 53 tuổi đăng tải có cảnh tiếp viên hàng không bị đẩy ngã, kẻ quá khích với tay tới cổ một hành khách nam và hình ảnh Richard Marx dùng sợi dây trói kẻ bạo lực.

Nam ca sĩ không cho rằng mình là “anh hùng” như những lời khen mà chỉ đơn giản làm một điều cần phải làm. Ông còn thẳng thắn góp ý đội ngũ nhân viên của hãng máy bay khi “họ thiếu đào tạo và không được trang bị kỹ để xử lý các tình huống tương tự”.

Richard Marx khống chế hành khách gây gổ trên chuyến bay rời Việt Nam ảnh 1
Hình ảnh được Daisy Fuentes đăng tải lên trang cá nhân.

Hôm 19/12, Richard Marx có buổi biểu diễn mừng Giáng sinh tại Hà Nội. Trong khoảng 40 phút, nam ca sĩ lần lượt trình diễn các nhạc phẩm gắn liền tên tuổi ông.

Richard Marx (tên đầy đủ là Richard Noel Marx) sinh năm 1963 tại Chicago, Mỹ. Ông là ca sĩ nhạc Pop kiêm nhạc sĩ, nhà sản xuất. Richard có nhiều bài hát được xếp hạng cao trong thập niên 1980 và 1990 như Endless Summer Nights, Now and Forever, Hazard…

Đặc biệt, ca khúc Right here waiting của Richard Marx là một trong những bài hát tiếng Anh được yêu thích nhất những năm 1990.

Theo Vnexpress

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT