Rap Việt mùa 2 ra thông báo quan trọng, bất ngờ với hình ảnh của Trấn Thành

Trấn Thành gây bất ngờ với diện mạo mới so với vị trí MC của Rap Việt mùa 1.

Khép lại mùa 1, Rap Việt không những giành được cảm tình của hàng triệu khán giả, mà chương trình còn thành công vang dội khi gặt hái được hàng loạt giải thưởng uy tín trong năm 2020. Mới đây, nhà sản xuất đã đưa ra thông báo quan trọng về mùa 2 sẽ chính thức được “khai hỏa” từ ngày 16/10/2021. Đây chắc chắn là tin vui nhất trong tháng 10 dành cho những khán giả yêu mến chương trình.

Rap Việt mùa 2 ra thông báo quan trọng, bất ngờ với hình ảnh của Trấn Thành - 1

Rap Việt mùa 2 chính thức thông báo ngày phát sóng

Song song đó, mới đây, chương trình cũng đã hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên của mùa 2. Gây chú ý bậc nhất chính là toàn cảnh sân khấu cực hoành tráng khiến các rap fan phải trầm trồ. Không khí chương trình ngày càng trở nên nóng hơn, hàng triệu người hâm mộ đang cùng mong ngóng và đếm ngược chờ đến ngày chương trình chính thức công chiếu.

Ngoài ra, Trấn Thành cũng chia sẻ thông tin trên Fanpage và tiết lộ tạo hình mới có phần “già dặn” hơn mùa 1. Nam MC còn không quên nhắc lại biệt danh “Thành Cry” ở mùa 1. Nhiều người cho rằng với bộ râu mới, Trấn Thành muốn tái hiện lại hình ảnh nhân vật trong bộ phim điện ảnh nổi tiếng của anh.

Rap Việt mùa 2 ra thông báo quan trọng, bất ngờ với hình ảnh của Trấn Thành - 3

Trấn Thành chia sẻ hình ảnh có phần “già dặn” khi tái xuất Rap Việt mùa 2

Tham gia Rap Việt – Mùa 2, những thí sinh xuất sắc được tuyển chọn khắp Việt Nam sẽ cùng tranh tài qua 4 vòng thi để tìm ra người nắm giữ ngôi vị cao nhất gồm: vòng Chinh phục, vòng Đối đầu, vòng Bứt phá và vòng Chung kết.

Ở vòng Chinh phục, các thí sinh sẽ lựa chọn 1 ý tưởng có trong nền văn hoá, văn học và âm nhạc tại Việt Nam để sáng tạo lại bằng ca từ rap của mình nhằm chinh phục các Huấn luyện viên (HLV). HLV nào thấy thí sinh có tiềm năng sẽ chọn thí sinh đó về đội bằng cách kích hoạt bàn đạp ngay phía trước “ghế nóng” của mình.

Rap Việt mùa 2 ra thông báo quan trọng, bất ngờ với hình ảnh của Trấn Thành - 4

Ghế nóng của 2 giám khảo tại Rap Việt mùa 2

Trong trường hợp có từ 2 HLV trở lên chọn cùng 1 thí sinh, thì 2 Giám khảo sẽ là người quyết định thí sinh đó sẽ về đội của HLV mà họ cảm thấy phù hợp nhất. Cả 4 HLV sẽ có thêm 1 quyền năng đặc biệt, nếu HLV cảm thấy thích 1 thí sinh nào đó nhưng Giám khảo lại chọn thí sinh đó vào đội của người khác thì HLV có quyền sử dụng quyền Nón Vàng để giành thí sinh cho đội mình.

Nếu chỉ có 1 HLV ném nón lên sân khấu thì thí sinh thuộc về đội HLV đó, còn nếu có từ 2 HLV trở lên sử dụng quyền năng này thì thí sinh sẽ là người nắm quyền quyết định đến với HLV nào. Nón vàng sẽ mất hiệu lực nếu được sử dụng thành công. Khép lại vòng Chinh Phục, các HLV sẽ tạo đội hình hoàn chỉnh của team mình để bước vào vòng tiếp theo…

Rap Việt mùa 2 ra thông báo quan trọng, bất ngờ với hình ảnh của Trấn Thành - 5

Rap Việt mùa 2 ra thông báo quan trọng, bất ngờ với hình ảnh của Trấn Thành - 6

Rap Việt mùa 2 ra thông báo quan trọng, bất ngờ với hình ảnh của Trấn Thành - 7

Rap Việt mùa 2 ra thông báo quan trọng, bất ngờ với hình ảnh của Trấn Thành - 8

Ghế nóng của 4 HLV Wowy, LK, Binz, Karik

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT