Quỳnh Lương lên tiếng khi bị chê ‘hát như đọc’

Bị chê giọng hát, diễn viên Quỳnh Lương nói cô thi hát với tâm thế một diễn viên muốn trau dồi âm nhạc, không phải ca sĩ chuyên nghiệp.

Trong tập hai Trời sinh một cặp, Quỳnh Lương thể hiện ca khúc Người dưng ngược lối. Nhạc phẩm do Phạm Quỳnh Anh sáng tác và từng thể hiện thành công có nội dung khá giống hoàn cảnh của Quỳnh Lương ngoài đời. Diễn viên Đừng làm mẹ cáu được khen hát cảm xúc. Tuy nhiên, kỹ năng thanh nhạc, giọng hát của cô nhận nhiều ý kiến trái chiều. Một số khán giả nhận xét Quỳnh Lương giọng yếu, “hát như đọc”, chưa biết điều tiết cảm xúc nên nhiều đoạn hát run rẩy, vỡ nốt.

Quỳnh Lương hát Người dưng ngược lối

 
 
Quỳnh Lương hát Người dưng ngược lối

Quỳnh Lương hát ‘Người dưng ngược lối’. Video: Trời sinh một cặp

Sáng 22/3, Quỳnh Lương nói cô biết phần trình diễn gần đây của mình gây tranh cãi. Tuy nhiên, cô tham gia Trời sinh một cặp với tư cách một diễn viên yêu ca hát, muốn trau dồi khả năng âm nhạc. Vả lại, êkíp cũng giới thiệu cô là diễn viên chứ không phải ca sĩ. Do đó, cô nghĩ không có gì đáng tranh cãi xoay quanh tiết mục của mình.

Người đẹp tiết lộ trước khi lên sân khấu, cô mới tập hát ba buổi, mỗi buổi một giờ. Lần đầu đứng trên sân khấu một chương trình truyền hình, cô thấy run, áp lực. Bị tâm lý, mỹ nhân 28 tuổi vài lần hát quên lời. “Những ai đi xem trực tiếp chương trình sẽ biết tôi run đến mức buông cả mic xuống. Lúc ấy, tôi chỉ cố gắng nhớ được hết lời bài hát. Trong một khoảnh khắc, tôi run quá nên quên lời, thành ra tức giận bản thân và bật khóc. Bên cạnh đó, vì tôi quên lời, phải hát lại nên êkíp ghép những phân đoạn khác nhau các lần biểu diễn để tạo thành tiết mục hoàn chỉnh. Do đó, tiết mục cũng tạo cảm giác không liền mạch, dễ gây tranh cãi”, cô tâm sự.

Quỳnh Lương cho biết việc có lấn sân âm nhạc sau cuộc thi hay không phụ thuộc vào “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Cô sẽ tự nhìn nhận khả năng, xem xét đánh giá của giới chuyên môn để đưa ra quyết định. Hiện cô dành nhiều thời gian luyện tập các tiết mục cho chương trình. Người đẹp học hát tiếng Anh, luyện thanh nhạc, cùng êkíp dàn dựng từng màn thi. Thời gian tới, cô sẽ tìm một ca khúc phù hợp để hát tặng khán giả.

Diễn viên Quỳnh Lương. Ảnh: BTC

Diễn viên Quỳnh Lương. Ảnh: BTC

Quỳnh Lương tên thật là Lương Thị Mai Quỳnh, sinh năm 1995. Cô cao 1,67 m, có gương mặt được khen xinh đẹp, sắc sảo, là mẫu lookbook ở Hà Nội. Người đẹp từng đóng nhiều MV như Nếu ngày ấy (Soobin Hoàng Sơn), Màu nước mắt, Canh ba, Tự tâm (Nguyễn Trần Trung Quân). Cô từng tham gia một số web-drama, series Gái ngàn đô và các phim: Mưu kế thượng lưu, Đừng làm mẹ cáu, Lối nhỏ vào đời. Cô từng kết hôn, sinh con ở tuổi 18 nhưng ly hôn không lâu sau đó. Ở tuổi 28, cô làm mẹ đơn thân, có con trai 9 tuổi.

Thiên Anh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT