Quyền Linh, Mỹ Linh tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch

TP HCMMC Quyền Linh, ca sĩ Mỹ Linh, Thanh Lam… tham gia chương trình tri ân ‘Lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam’ hôm 19/2.

Sự kiện nằm trong hoạt động của chương trình âm nhạc vì cộng đồng mang tên Hát cho ngày mai. MC Quyền Linh (vest đen) là một trong những khách mời.

Sự kiện nằm trong hoạt động của chương trình âm nhạc vì cộng đồng mang tên ‘Hát cho ngày mai’. MC Quyền Linh (vest đen) có mặt từ sớm và đảm nhận dẫn dắt chương trình.

Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ tích cực tham gia thiện nguyện nhiều năm qua, đặc biệt trong tâm điểm dịch Covid-19 năm 2021. Anh từng kêu gọi ủng hộ 2,1 tỉ đồng mua 500 chiếc giường và các thiết bị y tế hỗ trợ cho các bác sĩ ở Bình Phước. Tại TPHCM, anh cũng chuẩn bị hàng ngàn suất ăn từ thiện đến các bệnh viện. Quuyền Linh cho biết để thực hiện những hành động hỗ trợ lực lượng y tế và người dân, anh may mắn nhận được sự hỗ trợ từ các doanh nhân, mạnh thường quân.

Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ tích cực tham gia thiện nguyện, đặc biệt trong tâm điểm dịch Covid-19 năm 2021. Anh từng kêu gọi ủng hộ 2,1 tỷ đồng mua 500 chiếc giường và các thiết bị y tế hỗ trợ cho các bác sĩ ở Bình Phước. Tại TP HCM, anh cũng chuẩn bị hàng ngàn suất ăn từ thiện gửi đến các bệnh viện. Quyền Linh cho biết để hỗ trợ lực lượng y tế và người dân, anh may mắn nhận được sự hỗ trợ từ các doanh nhân, mạnh thường quân.

Ca sĩ Mỹ Linh cho biết: Tôi luôn mong các y bác sĩ, lực lượng tuyến đầu sẽ được đãi ngộ tốt, cuộc sống tốt và hậu phương vững mạnh. Như thế mọi người mới có một tinh thần thoải mái để cống hiến cho nghề, cho đời.

Ca sĩ Mỹ Linh là khách mời và bày tỏ: ‘Tôi luôn mong các y bác sĩ, lực lượng tuyến đầu sẽ được đãi ngộ tốt, có hậu phương vững mạnh. Như thế mọi người mới có tinh thần thoải mái, cống hiến cho nghề, cho đời’.

Nữ ca sĩ nói thêm con trai cũng đang theo ngành y và càng học càng yêu nghề.

Nữ ca sĩ nói thêm, con trai Anh Duy của cô đang theo ngành y và càng học càng yêu nghề. Vì thế, tuy ban đầu Mỹ Linh lo lắng vì ngành y khá cực, về sau chị và gia đình hết lòng ủng hộ quyết định của con.

Tại sự kiện, nhạc sĩ Trần Tiến gửi lời tri ân sâu sắc tới đội ngũ y tế không quản nguy hiểm, khó khăn và dốc lòng vì đất nước. Các bạn đã dùng danh dự của mình để chiến đấu để giúp đồng bào mình đỡ bị thiệt hại nhiều hơn, tôi rất xúc động vì điều đó, ông nói. Nam nhạc sĩ cũng góp vui với ca khúc Sen hồng hư không.

Tại sự kiện, nhạc sĩ Trần Tiến gửi lời tri ân sâu sắc tới đội ngũ y tế không quản nguy hiểm, khó khăn và dốc lòng vì đất nước. ‘Các bạn đã dùng danh dự của mình để chiến đấu giúp đồng bào mình đỡ bị thiệt hại nhiều hơn, tôi rất xúc động vì điều đó’, ông nói. Nam nhạc sĩ cũng góp vui với ca khúc ‘Sen hồng hư không’.

Thanh Lam mang đến hai nhạc phẩm: Vẫn mãi màu áo trắng, Nơi gặp gỡ tình yêu.

Thanh Lam mang đến hai nhạc phẩm: ‘Vẫn mãi màu áo trắng’, ‘Nơi gặp gỡ tình yêu’.

Tạ Quang Thắng trình diễn nhạc phẩm Tình yêu tựa mặt trời. Đây cũng là ca khúc anh sáng tác để tri ân đội ngũ y bác sĩ, lực lượng tuyến đầu chống dịch từ trước Tết Nguyên đán 2022.

Tạ Quang Thắng trình diễn nhạc phẩm ‘Tình yêu tựa mặt trời’. Đây cũng là ca khúc anh sáng tác nhằm tri ân đội ngũ y bác sĩ, lực lượng tuyến đầu chống dịch trước Tết Nguyên đán 2022.

Ca sĩ Vũ Quốc Việt hát Cảm ơn đêm nay.

Ca sĩ Vũ Quốc Việt hát ‘Cảm ơn đêm nay’.

Dịp này, ban tổ chức trao tặng hơn bốn tỷ đồng cho các đơn vị, cá nhân có đóng góp to lớn trong công tác phòng chống dịch. Trong đó, hơn 2,6 tỷ đồng được trao tặng đến 41 đơn vị tiêu biểu thuộc các bệnh viện dã chiến thuộc Sở Y tế TP HCM, các bệnh viện tuyến Trung ương và lực lượng vũ trang và các đơn vị hỗ trợ ngành y tế TP HCM tham gia phòng chống dịch.

Dịp này, ban tổ chức trao tặng hơn 4 tỷ đồng cho đơn vị, cá nhân có đóng góp to lớn trong công tác phòng chống dịch. Trong đó, hơn 2,6 tỷ đồng được trao tặng đến 41 đơn vị tiêu biểu thuộc các bệnh viện dã chiến thuộc Sở Y tế TP HCM, các bệnh viện tuyến trung ương và lực lượng vũ trang cùng các đơn vị hỗ trợ ngành y tế TP HCM tham gia phòng chống dịch.

Anh Tuấn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT