Quyền Linh “mắng” thẳng mặt chàng trai 30 mối tình thích “làm màu”

Quyền Linh “mắng” thẳng mặt chàng trai 30 mối tình thích “làm màu”

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò


Chàng trai Trần Long của “Bạn muốn hẹn hò” tập 799 bị phản ứng gay gắt khi thể hiện quá đà, khiến cô gái hiểu lầm rồi “quay xe” từ chối.

Quyền Linh "mắng" thẳng mặt chàng trai 30 mối tình thích "làm màu" - 1

Trần Long tự tin tiết lộ đã trải qua 30 mối tình

“Bạn muốn hẹn hò” tập 799 đang là chủ đề được bàn tán trong dư luận về câu chuyện giữa Nguyễn Trần Long (29 tuổi) và Phạm Thị Mỹ Khanh (23 tuổi).

Điều khiến khán giả bức xúc trong tập này là màn thể hiện quá đà của đàng trai, liên tục bày tỏ, hứa hẹn rồi “quay xe” từ chối khiến cô gái tổn thương.

Trong chương trình, chàng trai thổ lộ bản thân từng trải qua 30 mối tình, vì bản thân làm trong ngành nghệ thuật, tiếp xúc với nhiều đối tượng khác nhau nên dễ nảy sinh tình cảm

“Nếu mà mối tình tính bằng năm thì là em quen được một người trên một năm thì em tính là một mối tình, còn tính tháng với tuần thì nó nhiều quá”, Long bày tỏ.

Còn cô gái mới một mối tình vào thời đại học, lý do chia tay và vì người cũ vô tâm. Sau khi nhìn thấy nhau, Long đã gây ấn tượng với bạn nữ bằng một màn nhảy đẹp mắt, kết thúc còn không quên “thả tim” để gây ấn tượng.

Sau đó, anh chàng liên tục thả thính bằng những câu nói như: “Anh cảm thấy rung động với em”, “Anh không giỏi tính toán anh giỏi tính chuyện 2 đứa”, “Nếu em thiếu người bảo vệ thì anh sẽ là người đó”… Tuy nhiên, sau đó chàng trai lại bấm nút từ chối cô gái.

Quyền Linh "mắng" thẳng mặt chàng trai 30 mối tình thích "làm màu" - 3

MC Quyền Linh thẳng thắn góp ý cho Trần Long

Trước tình huống này, Quyền Linh tỏ ra ngán ngẩm, anh chê trách Trần Long khi khiến Mỹ Khanh hiểu lầm và gây tổn thương cho đàng gái.

“Những người đàn ông màu mè hay thể hiện làm cho người phụ nữ hiểu lầm. Rồi cuối cùng mình “quay xe”, tội cho người ta. Giá như lúc nãy mình đừng thể hiện quá thì cái kết sẽ trọn vẹn hơn.

Ban nãy tôi đã thấy điều đó nên tôi ngồi luôn, không nói gì thêm. Mình làm người ta tổn thương mà tổn thương vào trái tim thì hơi lâu chữa lành”, nam MC thẳng thắn.

Quyền Linh "mắng" thẳng mặt chàng trai 30 mối tình thích "làm màu" - 4

Hành động của chàng trai khiến nhiều khán giả phẫn nộ

Chia sẻ của Quyền Linh nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Bên dưới đoạn video của chương trình, một số khán giả bình luận: “Anh Quyền Linh nói đúng quá”; “Ông mai rất có tâm cảm thấy không hợp đôi là khuyên cô nàng không bấm nút ngay”;

“Chữ “màu mè” của chú Quyền Linh nghe sướng tai. Thể hiện bản thân rồi làm tổn thương một cô gái trẻ như vậy thật khốn lắm. Như kiểu lên chương trình này để cho người ta thấy mình hay ho lắm, con người rỗng tuếch mà “gáy” cho to. Xem mà tức thật sự”…

Theo Bạch Dương (Báo Giao Thông)
Theo Bạch Dương (Báo Giao Thông)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT