“Quý cô say xỉn” Phùng Khánh Linh định cư một tháng tại Mỹ để thu âm cho đĩa nhạc

Chia sẻ

Phùng Khánh Linh ra mắt đĩa nhạc bao gồm 10 ca khúc.

"Quý cô say xỉn" Phùng Khánh Linh định cư một tháng tại Mỹ để thu âm cho đĩa nhạc - 1

Phùng Khánh Linh xinh đẹp giữa không gian hoa lá được setup trên cao.

Phùng Khánh Linh được gọi là “quý cô say xỉn” ngay tại họp báo bởi sự hấp dẫn của bản hit cùng tên “Quý cô say xỉn”. Phùng Khánh Linh hát live ca khúc ngay tại sự kiện.

Về tên của đĩa nhạc “CITOPIA” được lý giải là mang cảm hứng khơi – dựng một thành phố mà ở đó, từng chi tiết, hình ảnh, thanh điệu đều hoàn hảo. Thế nhưng, sự hoàn hảo đó được quan sát, ghi nhận từ góc nhìn hoàn toàn khác lạ, không hề giống trong suy nghĩ vốn có của tất cả chúng ta.

10 sáng tác mới nhất được cô lựa chọn trên 100 ca khúc, và được cô hoàn thành trong 6 tháng. Tất cả nối liền mạch xúc cảm, mà ở CITOPIA, nữ chủ nhân đĩa nhạc gọi đây là 10 căn nhà. Hiện hữu 10 câu chuyện, 10 thái độ cảm xúc và 10 đặc tả tình yêu hoàn toàn khác nhau.

“Căn gác mùa hè” và “Năm ngoái giờ này” lần lượt được đánh giá là 2 sản phẩm âm nhạc “thỏa cơn khát” của người hâm mộ. Nếu như lead single tràn căng năng lượng sức trẻ, mô phỏng tình yêu thăng hoa quá đỗi hấp dẫn. Cô gái trẻ và tình yêu đầu yêu hết lòng, hết dạ.

“Quý cô say xỉn” lại thể hiện một thái độ yêu đầy chủ động của một cô gái với bối cảnh có chút men say. Sự thăng hoa xúc cảm, thanh âm trộn lẫn một màu sắc quyến luyến mê hoặc. Người nghe sẽ có nhiều tưởng tượng cho câu chuyện của chính mình tại căn nhà này giữa thành phố CITOPIA.

Tất cả vẫn hoàn hảo, nhưng hoàn hảo chẳng phải chỉ mô tả khúc vui hoan ca, nó còn là thời điểm ghi lại khoảng lặng buồn đâu đó, hay nỗi đau xâm chiếm… mà Phùng Khánh Linh cho thấy nhiều sự tinh tế khi ghi lại bằng âm nhạc.

Tất cả 10 ca khúc được thực hiện bởi dàn nhạc cụ và thiết bị âm thanh tối tân, hàng đầu thế giới. Một lần nữa cho thấy tiêu chuẩn khắt khe trong âm nhạc của Hãng Đĩa Thời Đại và Phùng Khánh Linh với mỗi sản phẩm âm nhạc được phát hành.

"Quý cô say xỉn" Phùng Khánh Linh định cư một tháng tại Mỹ để thu âm cho đĩa nhạc - 2

Ricky Star đồng hành cùng nữ ca sĩ trong vai trò dẫn dắt sự kiện buổi họp báo.

"Quý cô say xỉn" Phùng Khánh Linh định cư một tháng tại Mỹ để thu âm cho đĩa nhạc - 3

Sự kiện có góp mặt của nhiều bạn bè, đồng nghiệp của nữ ca sĩ.

Sản xuất toàn bộ album tại Mỹ

Phùng Khánh Linh tiết lộ, cô cùng ê kíp đã ở lại Mỹ 1 tháng để thu âm cho đĩa nhạc. Phần lớn thời gian làm việc tại phòng thu lớn ở Nashville – vốn được mệnh danh là Thủ phủ âm nhạc của nước Mỹ, nơi làm nên những tuyệt phẩm album của Taylor Swift. Phùng Khánh Linh cũng sẽ bắt tay với những kỹ sư âm thanh hàng đầu, đứng sau nhiều siêu phẩm album từng giành giải Grammy của Adele, Ariana Grande, Lady Gaga,…

Chia sẻ về chuyến công tác tại Mỹ, Phùng Khánh Linh cho biết: “Tôi đã chuẩn bị rất nhiều điều tuyệt vời cho chuyến đi này. Đĩa nhạc thứ 2 trong sự nghiệp của tôi sẽ là những sáng tác hoàn toàn khác biệt”.

"Quý cô say xỉn" Phùng Khánh Linh định cư một tháng tại Mỹ để thu âm cho đĩa nhạc - 4

Phùng Khánh Linh tiết lộ thêm về kế hoạch tổ chức liveshow vào năm sau.

Theo Hải Minh (Arttimes)
NguồnArttimes
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT