Quý Bình ngượng ngùng khi bị vỗ mông- Chí Tài tố Hồng Đào phản bội

“Kỳ Tài Thách Đấu” tập 10 với những tràng cười thả ga cùng ba khách mời: Quý Bình, Thúy Ngân, Nhan Phúc Vinh.

Biệt đội Wow Wow Wow gồm Chí Tài, Hồng Đào, Trường Giang cùng MC Trấn Thành sẽ mang đến những phút giây thót tim cho quý khán giả. Đồng thời, những vấn đề nóng hổi của xã hội cũng được các nghệ sĩ “xắt” hết mình trong tập này.

IMG_0544

Trấn Thành hát “Sau tất cả” tặng Hồng Đào

Trong vai một người phụ nữ trung niên, Hồng Đào sống trong mái ấm hạnh phúc mà biết bao phụ nữ hằng mơ ước. Ông xã Trấn Thành luôn yêu thương, chiều chuộng Hồng Đào hết mực. Không những chu đáo, Trấn Thành còn vô cùng lãng mạn khi hát bài hát “Sau tất cả” để tặng bà xã mình. Không may thay, chuyện đau thương bất ngờ ập đến khi oan hồn vất vưỡng Chí Tài nhập hồn vào thân xác Trấn Thành. Tiểu phẩm trở nên kịch tính và đưa khán giả đến với thế giới ma mị của âm phủ.

hinh 7

Để linh hồn được siêu thoát, oan hồn Chí Tài muốn biết tại sao Hồng Đào không tự tử cùng mình mà lại lấy một người khác. Sự thật được làm sáng tỏ khi Hồng Đào phanh phui Chí Tài bị mất trí nhớ. Gia đình Hồng Đào quá nghèo, phải mượn nợ nhà thiếu gia Chí Tài. Ỷ lại quyền thế và sự giàu có của mình, Chí Tài ức hiếp Hồng Đào, khiến nữ nghệ sĩ phải bỏ xứ mà đi suốt 30 năm qua. Cùng lúc đó, phán quan Trường Giang kiểm tra lại “profile” và xác nhận sự thật đúng như Hồng Đào trần tình.

hinh 4

Quá ân hận về những gì mình gây ra, oan hồn Chí Tài trong thân xác Trấn Thành khóc lóc, quỳ lạy, khẩn cầu sự tha thứ từ Hồng Đào trước khi mình đi đầu thai. Tiểu phẩm khép lại bởi lòng vị tha từ nữ nghệ sĩ Hồng Đào, nam nghệ sĩ Trấn Thành hoàn hồn tỉnh lại tự nhận mình là chó phốc và tuyên bố: “Vợ là cha là mẹ mà!”

Quý Bình từng là trẻ mồ côi

Ở tiểu phẩm thứ 2, hai khách mời Quý Bình và Nhan Phúc Vinh sẽ được thử tài ứng biến cùng các nghệ sĩ đội nhà.

hinh 3

hinh 1

Vào vai 3 đứa trẻ mồ côi, Trường Giang, Quý Bình và Nhan Phúc Vinh cùng chung sống trong một mái nhà do chú Tư Chí Tài cưu mang. Cuộc sống khó khăn, thiếu sự chăm sóc của cha mẹ, ba đứa trẻ mồ côi yêu thương, nương tựa nhau mà sống. Riêng Nhan Phúc Vinh có thói ích kỉ, ham ăn, ăn hết phần của anh em trong nhà nên bị Trường Giang chửi là sống thất đức. Bên cạnh đó, nghệ sĩ Trường Giang cũng thổ lộ ước mơ được ở nhà của Lý Nhã Kỳ để có cơ hội đổi đời.

hinh 5

Phần trình diễn talent trong tập 10 quá sôi động với màn biểu diễn cheerleading của nhóm BST. Những pha xoay người trên không gây thót tim cho quý khán giả. Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng không bỏ qua cơ hội phô diễn tài năng xoay người “điệu nghệ” của trong phần này.

Hình ảnh:Lê Nhân

Minh Ngân

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT