Quý Bình chuyển nghề đi bán băng đĩa dạo

Thật ra đó là một phần thi của anh trong tập 1 của chương trình “Tình Bolero” lên sóng THVL 1 đêm 16.5 vừa qua.  Nam diễn viên “Bao giờ có yêu nhau” cho biết mình tham gia chương trình một phần vì mẹ.

quy-binh-1

quy-binh-2

Với sự đầu tư nghiêm túc về mặt nghệ thuật, Ban Giám khảo của Tình Bolero là những tên tuổi lớn như: danh ca Phương Dung, ca sĩ Họa Mi, ca sĩ Thanh Hà. Lần đầu tham gia chương trình truyền hình tại Việt Nam và cũng là lần đầu làm giám khảo, nữ ca sĩ Thanh Hà là một ẩn số thú vị của Tình Bolero. Trong buổi họp báo, nữ ca sĩ cũng đã thể hiện giọng hát live da diết, tình cảm của mình trong buổi họp báo với ca khúc Cỏ úa.

quy-binh-3

Đảm nhận vai trò “host” của chương trình Tình Bolero là nhà báo Trác Thúy Miêu. Chị cũng chính là MC của Solo cùng Bolero 2015. Đảm nhận vai trò Biên tập âm nhạc của Tình Bolero là nhà báo Nguyễn Hậu – người có nhiều sự nghiên cứu, tình yêu, những trăn trở cho dòng nhạc bolero.

quy-binh-4

Ngay trong tập đầu tiên này, chương trình đã cho thấy sự dàn dựng công phu về nội dung, chất lượng nghệ thuật, âm thanh, ánh sáng, sân khấu… Mở đầu với phần trình diễn của Phi Nga với ca khúc “Chuyện cuối tuần”. Trong đó, Phi Nga vào vai một cô gái trẻ một mình lang thang để hẹn hò với phố xá và nhớ thương một người.

quy-binh-5Quý Bình hóa thân vào vai một chàng trai bán băng đĩa dạo với những bản nhạc Bolero đã đi vào lòng mọi người đi khắp mọi con hẻm đường phố Sài Gòn và thể hiện ca khúc “Người đi ngoài phố”.

quy-binh-6Nữ doanh nhân Việt Hòa chia sẻ  thể hiện ca khúc “Nỗi buồn gác trọ”, tuy vẫn còn chút run rẩy, hồi hộp khi lần đầu được đứng trên sân khấu lớn nhưng khán giả thấy ở chị sự dịu dàng, đằm thắm và giọng hát đầy cảm xúc.

quy-binh-7Diễn viên Minh Luân vào vai anh chàng bán kẹo kéo điển trai và lãng mạn luôn thương thầm nhớ trộm cô gái nhà giàu bên phố mà cô gái ấy lại thích người khác biết hát Bolero. Anh chàng bán kẹo kéo quyết tâm về tập hát Bolero và thể hiện ca khúc “Giã từ” với mong muốn nhẹ lòng hơn.

quy-binh-8Người mẫu ảnh Đinh Phương Ánh vào vai một cô gái vũ nữ với những ca khúc nhạc trẻ nhưng lại yêu dòng nhạc Bolero. Cô thể hiện ca khúc “Chờ” trong sự bất ngờ, thú vị của khán giả.

quy-binh-9Tấn Hoàng thể hiện nỗi lòng người đạp xích lô vừa bị từ chối tình cảm qua ca khúc “Khóc thầm”.

quy-binh-10Bên xe hủ tiếu dạo đêm khuya, hoa khôi Nam Em trải lòng của một cô gái sau khi đã chia tay người yêu qua ca khúc “Khuya nay anh đi rồi”. Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long có giọng hát ngọt ngào, dễ thương và truyền được cảm xúc đến người nghe.

Chuyên viên trang điểm Tuấn Tú vào vai người bán hủ tiếu dạo, hàng đêm nghe chuyện thiên hạ, với những triết lý người Việt dù có nghe nhạc nào thì vẫn quay về với những ca khúc Bolero. Dưới cơn mưa đêm khuya, Tuấn Tú trải lòng mình qua ca khúc “Mưa nửa đêm”.

quy-binh-11Cuối chương trình, các thí sinh đã cùng thể hiện ca khúc nổi tiếng “Ngõ vắng xôn xao” với nhịp điệu sôi động, mang hơi thở thời đại để khép lại chương trình Tình Bolero tập đầu tiên.

Tâm Bình

Thanhphotre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT