Quen trai Tây vài ngày, cô gái xinh đẹp tự nguyện xách quần áo sang ở chung

Không cần bất kỳ lời tỏ tình hay cầu hôn nào, cô gái Việt sẵn sàng dọn đồ sang sống cùng chàng trai Tây chỉ sau vài ngày quen biết.

Quen trai Tây vài ngày, cô gái xinh đẹp tự nguyện xách quần áo sang ở chung - 1

Quen trai Tây vài ngày, cô gái xinh đẹp tự nguyện xách quần áo sang ở chung - 3

German yêu mến Thu Thìn ngay từ lần gặp đầu tiên

“Yêu nhanh cưới vội” nhưng cặp đôi chồng Nga – vợ Việt xuất hiện trên sóng “Vợ chồng son” số mới nhất vẫn có cái kết hạnh phúc viên mãn. German Belenkov (26 tuổi) và Thu Thìn (21 tuổi) quen, yêu và đến với nhau một cách tự nhiên, thậm chí không có bất cứ lời tỏ tình hay cầu hôn nào, “đàng gái” vẫn sẵn sàng xách quần áo sang nhà “đàng trai” sống chung chỉ sau vài ngày quen biết.

German từng có nhiều năm làm hướng dẫn viên du lịch ở Việt Nam, sau đó, với ngoại hình điển trai, lịch lãm, anh chuyển sang làm người mẫu. Thu Thìn lúc này là diễn viên, người mẫu tự do, trong một lần hướng dẫn người nước ngoài đi catwalk đã gặp anh chàng người Nga. Cả hai đều ấn tượng mạnh với đối phương ngay từ lần đầu gặp mặt.

Quen trai Tây vài ngày, cô gái xinh đẹp tự nguyện xách quần áo sang ở chung - 4

Quen trai Tây vài ngày, cô gái xinh đẹp tự nguyện xách quần áo sang ở chung - 5

Thu Thìn cũng ấn tượng với ngoại hình của German

Thu Thìn thấy German là một chàng trai rất ngầu, điển trai, ga lăng, còn German thì choáng ngợp trước hàm răng trắng như sứ, những bước đi catwalk tự tin, chuyên nghiệp và đầy lôi cuốn của cô gái Việt. Cặp đôi trò chuyện thoải mái và lên kế hoạch hẹn hò vào ngay ngày hôm sau.

Thu Thìn chia sẻ: “Mình khá là bất ngờ khi thời gian tìm hiểu và đến với nhau của hai đứa rất tự nhiên. Lâu lâu mình lại hỏi: “Tại sao anh không hỏi mình là có muốn làm bạn gái ảnh không?”. Tất cả mọi thứ là tự nhiên tới”.

Cặp đôi quen nhau, Thu Thìn qua nhà German chơi vài ngày liền dọn quần áo sang nhà anh sống chung. Cô hài hước kể: “Mỗi lần qua chơi đem 1, 2 bộ đồ rồi bỗng dưng thấy: “Ủa, sao cả tủ đồ nhà mình ở bên nhà ảnh hết trơn. Vậy là dọn về ở chung luôn”.

Quen trai Tây vài ngày, cô gái xinh đẹp tự nguyện xách quần áo sang ở chung - 6

Quen trai Tây vài ngày, cô gái xinh đẹp tự nguyện xách quần áo sang ở chung - 7

Quen vài ngày, Thu Thìn đã dọn về sống chung với bạn trai Tây

Tình cảm của chàng trai Nga và cô gái Việt được vun đắp một cách nhẹ nhàng, từng chút một. Cả hai không gặp bất cứ biến cố lớn nào trong quãng thời gian yêu nhau. Ngay cả khi ở cùng nhau 24/24 giờ trong suốt 4 tháng liền vì dịch COVID-19, họ cũng không có một lần cãi vã. Thu Thìn thừa nhận: “Mình rất nể anh ấy. Anh cho mình mỗi ngày một vài điều thú vị khác nhau”.

Đến nay, “về chung một nhà” được hơn 1 năm, Thu Thìn không gọi khuyết điểm của chồng là tật xấu, với cô, đó chỉ là “những tính cách lạ lùng”. German rất thích làm nũng với cô vợ kém mình 5 tuổi. Khi hạnh phúc, khi đói bụng muốn có đồ ăn hay bất cứ khi nào muốn được vợ đáp ứng nhu cầu gì đó, anh đều dùng giọng trẻ con nũng nịu, dễ thương để nói với cô. Điều này khiến Thu Thìn cảm thấy cuộc hôn nhân của mình đáng yêu và màu sắc hơn nhiều.

Quen trai Tây vài ngày, cô gái xinh đẹp tự nguyện xách quần áo sang ở chung - 8

Quen trai Tây vài ngày, cô gái xinh đẹp tự nguyện xách quần áo sang ở chung - 9

Cặp đôi có cuộc hôn nhân tốt đẹp

German cũng không phàn nàn quá nhiều về tật xấu của Thu Thìn. Anh chỉ chưa thể quen được với sở thích ăn những món ăn nặng mùi của vợ.

“Thi thoảng, tụi mình tranh luận rồi không hiểu nhau, cô ấy nổi máu điên, “bắn tiếng Việt như mưa”. Mình nghe không hiểu gì. Mình nhái theo, tại cô ấy dễ thương quá, cô ấy lại nổi điên thêm nữa”, German kể lại một tình huống hài hước giữa hai vợ chồng.

Cặp đôi không muốn đối phương thay đổi bất cứ điều gì. Họ yêu nhau bởi chính con người ở hiện tại. Cuộc hôn nhân hạnh phúc của cặp vợ chồng Nga – Việt khiến hai MC ngưỡng mộ.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT