Quế Vân vượt đường núi đi trao quà từ thiện

Ca sĩ Quế Vân đi bộ 1 km đường núi để trao quà từ thiện cho bà con vùng sâu vùng xa tại bản Hồ (Sapa) hôm 13/12.

Quế Vân vừa có chuyến trao quà từ thiện cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại bản Hồ (Sapa - Lào Cai) cùng nhóm bạn thân. Đến vùng sâu vùng xa, nữ ca sĩ vẫn giữ vẻ sành điệu với trang phục tối màu và phụ kiện hàng hiệu gồm ủng Chanel, túi Louis Vuitton.

Quế Vân vừa có chuyến trao quà từ thiện cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại bản Hồ (Sapa – Lào Cai) cùng nhóm bạn thân.

Quế Vân cho biết cô không có ý định phô trương khi đi làm từ thiện ở vùng sâu vùng xa. Buổi sáng trước khi vào bản Hồ, cô được các chiến sĩ công an và người địa phương khuyến cáo nên đi ủng để giữ ấm và chống trơn trượt vì đường vào bản Hồ khá hiểm trở và có khoảng gần 1 km phải lội bộ. Không mang nhiều hành lý, cô dùng luôn đôi ủng Chanel khi từ Hà Nội lên Lào Cai để trèo đèo, lội bùn đi trao quà.

Buổi sáng trước khi vào bản Hồ, cô được các chiến sĩ công an và người địa phương khuyến cáo nên đi ủng để giữ ấm, chống trơn trượt, vì đường vào bản khá hiểm trở và có gần 1 km phải lội bộ đường núi.

Quế Vân khi qua đoạn đường khó đi bằng ủng hàng hiệu cùng các thành viên trong đoàn từ thiện. Cô từ chối chia sẻ về giá trị món phụ kiện hàng hiệu của mình. Trên website của nhà mốt Pháp, thiết kế này có giá khoảng 40 triệu đồng.

Quế Vân khi qua đoạn đường khó cùng các thành viên trong đoàn từ thiện.

Sáng 13/12, Quế Vân trao quà cho 50 hộ nghèo của bản Hồ (Sapa - Lào Cai) với tổng trị giá khoảng 50 triệu đồng.

Sáng 13/12, Quế Vân trao quà cho 50 hộ nghèo của bản Hồ (Sapa – Lào Cai) với tổng trị giá khoảng 50 triệu đồng.

Ngoài nhu yếu phẩm, cô còn tặng tiền mặt cho các gia đình.  Trước đó, cô kêu gọi quyên góp và được bạn bè ủng hộ khoảng 150 triệu đồng cho chuyến đi.

Ngoài nhu yếu phẩm, cô còn tặng tiền mặt cho các gia đình. Trước đó, cô kêu gọi quyên góp và được bạn bè ủng hộ khoảng 150 triệu đồng cho chuyến đi.

Mỗi khi gặp trẻ em trên đường đi, cô đều dừng lại để cho các bé tiền và bánh kẹo. Nữ ca sĩ hạnh phúc vì có thể trao tận tay các phần quà đến các hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa.

Mỗi khi gặp trẻ em trên đường đi, cô đều dừng lại để cho các bé tiền và bánh kẹo. Nữ ca sĩ hạnh phúc vì có thể trao tận tay các phần quà đến các hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa.

Trước đó một ngày, Quế Vân cùng bạn bè trao 50 phần quà trị giá 50 triệu đồng cho các hộ gia đình khó khăn tại bản Cam (xã Thống Nhất - thành phố Lào Cai) và 50 gia đình chịu ảnh hưởng vì chất độc màu da cam của thành phố.

Trước đó một ngày, Quế Vân cùng bạn bè trao 50 phần tổng quà trị giá 50 triệu đồng cho các hộ gia đình khó khăn tại bản Cam (xã Thống Nhất – thành phố Lào Cai) và 50 gia đình chịu ảnh hưởng vì chất độc màu da cam của thành phố.

Quế Vân nói nếu không có sự giúp đỡ của cán bộ địa phương, cô và nhóm bạn sẽ không thể đến các vùng sâu vùng xa đến vậy để giúp đỡ bà con.

Quế Vân nói nếu không có sự hỗ trợ của cán bộ địa phương, cô và nhóm bạn sẽ không thể đến các vùng sâu vùng xa đến vậy để giúp đỡ bà con.

Sau hai ngày làm từ thiện ở Lào Cai, nữ ca sĩ càng thấy biết ơn cuộc sống và muốn dạy các con về sự sẻ chia, lá lành đùm lá rách.

Sau hai ngày làm từ thiện ở Lào Cai, nữ ca sĩ càng thấy biết ơn cuộc sống và muốn dạy các con về sự sẻ chia, ‘lá lành đùm lá rách’.

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT