Quế Vân buông cúc khoe vòng một bên Duy Nhất

Hà NộiNgười mẫu Quế Vân diện mốt sơ mi buông cúc khoe ngực đầy khi theo dõi chung kết MMA Lion Championship 2022 đêm 26/11.

Là fan của đấu võ, Quế Vân luôn có mặt để theo dõi các trận đấu quan trọng của MA Lion Championship 2022 đêm 26/11. Cô dành sự hâm mộ cho Nguyễn Duy Nhất và vỡ òa khi giành chiến thắng sau 5 hiệp đấu khó khăn trước Nguyễn Tiến Long tại trận chung kết hạng 60 kg. Cô tiến đến chúc mừng và bày tỏ sự hâm mộ với anh ở hậu trường.

Là fan của võ thuật, Quế Vân luôn có mặt để theo dõi các trận đấu quan trọng của MMA Lion Championship 2022. Cô dành sự hâm mộ cho Nguyễn Trần Duy Nhất và vỡ òa khi anh giành chiến thắng sau 5 hiệp đấu khó khăn trước Nguyễn Tiến Long tại trận chung kết hạng 60 kg. Cô tiến đến chúc mừng và bày tỏ sự hâm mộ với anh ở hậu trường.

Trước đó, Quế vân là một trong những bóng hồng gây chú ý trên hàng ghế khán giả với bộ trang phục màu hồng fushia thời thượng kết hợp với phụ kiện sành điệu.

Trước đó, Quế vân là một trong những bóng hồng gây chú ý trên hàng ghế khán giả với bộ trang phục màu hồng fuchsia kết hợp phụ kiện sành điệu.

Quế Vân ưu tiên trang phục cá tính nhưng vẫn tôn vẻ sexy khi đi xem đấu võ. Cô khiến chiếc áo sơ mi oversize trở nên cuốn hút hơn khi buông cúc hờ, khoe vòng một lấp ló.

Quế Vân ưu tiên trang phục cá tính nhưng vẫn tôn vẻ sexy khi đi xem đấu võ. Cô khiến chiếc áo sơ mi oversized trở nên cuốn hút hơn khi buông cúc hờ, khoe vòng một lấp ló.

Quế Vân hội ngộ Johnny Trí Nguyễn tại hậu trường. Anh tham gia sự kiện với vai trò huấn luyện viên.

Quế Vân hội ngộ Johnny Trí Nguyễn tại hậu trường. Anh tham gia sự kiện với vai trò huấn luyện viên.

Chị em cựu người mẫu Thúy Hằng - Thúy Hạnh cũng có mặt để theo dõi chung kết

Chị em cựu người mẫu Thúy Hằng – Thúy Hạnh cũng có mặt để theo dõi chung kết giải MMA Lion Championship 2022.

Nữ hoàng trang sức Thanh Trúc (trái) diện mốt giấu quần đi xem đấu võ cùng Quế Vân.

Nữ hoàng Trang sức Thanh Trúc (trái) diện mốt giấu quần đi xem đấu võ cùng Quế Vân.

Thanh Trúc và Quế Vân là bạn bè thân thiết, thường xuyên đồng hành tại các sự kiện.

Thanh Trúc và Quế Vân là bạn bè thân thiết, thường xuyên đồng hành tại các sự kiện.

Thành Trung đảm nhận vai trò MC của giải đấu. Anh từng là vận động viên thể thao theo đuổi sự nghiệp đỉnh cao trước khi rẽ hướng làm diễn viên, MC nên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Thành Trung (trái) đảm nhận vai trò MC của giải đấu. Anh từng là vận động viên theo đuổi sự nghiệp đỉnh cao trước khi rẽ hướng làm diễn viên, MC nên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT