Quạt kiêm máy lọc không khí, kết nối với smartphone

Sản phẩm này có tên Pure Cool Link do Dyson, một công ty có trụ sở tại Anh sản xuất. Thiết bị hoạt động với hai vài trò là quạt gió làm mát (dạng quạt không cánh) và máy lọc không khí.

quat-kiem-may-loc-khong-khi-ket-noi-voi-smartphone

Theo tuyên bố của nhà sản xuất, Pure Cool Link có thể loại bỏ 99,97% các chất gây di ứng, gây ô nhiễm có kích thước siêu nhỏ. Với màng lọc 360 độ, thiết bị này sẽ chặn các vật thể nhỏ như phấn hoa, vi khuẩn hay lông động vật…vốn không tốt cho sức khỏe con người. Ngoài ra, Pure Cool Link còn có than hoạt tính để khử mùi trong phòng hay các độc tố gây hại, chẳng hạn mùi sơn, nhựa mới.

quat-kiem-may-loc-khong-khi-ket-noi-voi-smartphone-1Quản lý chất lượng không khí thông qua ứng dụng trên smartphone.Điểm độc đáo trên sản phẩm này là nó tích hợp các tính năng thông minh để kết nối với smartphone, máy tính bảng. Pure Cool Link liên tục đo đạc chất lượng không khí tại nơi nó đặt, sau đó phân tích dữ liệu để điều chỉnh các chức năng làm sạch. Quạt còn kết nối với ứng dụng trên iOS hoặc Android để cung cấp thông tin về chất lượng môi trường sống cho người dùng, đưa ra cảnh báo nếu không khí trong phòng quá ô nhiễm.

Theo VNexpress

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT