Quang Hà tiết lộ có nhà hơn 50 tỷ đồng ở Hà Nội

Ca sĩ Quang Hà cho biết năm 2019 anh chi 16 tỷ đồng tậu một căn biệt thự ở thủ đô và hiện cơ ngơi này tăng giá gấp ba lần, lên hơn 50 tỷ đồng.

Quang Hà được nhiều bạn bè gọi đùa là “ông hoàng bất động sản” bởi anh sở hữu nhiều đất đai, nhà cửa ở Sài Gòn, Hà Nội. Nam ca sĩ cho hay anh thành công trong lĩnh vực này phần lớn nhờ có sự giúp đỡ của quản lý Quang Cường.

“Anh Quang Cường là người đã tìm hiểu và ‘thu gom’ những bất động sản tiềm năng, giúp tôi có nguồn thu nhập không nhỏ từ việc đầu tư nhà đất. Chẳng hạn như ngôi nhà của tôi ở Hà Nội mua năm 2019 chỉ với giá 16 tỷ đồng, hiện tại cơ ngơi ấy đã chạm ngưỡng hơn 50 tỷ”, Quang Hà tiết lộ trong talkshow Gõ cửa trái tim.

Biệt thự triệu đô màu trắng của Quang Hà ở Long Biên, Hà Nội.

Biệt thự triệu đô màu trắng của Quang Hà ở Long Biên, Hà Nội.

Nam ca sĩ nói trước khi gặt hái thành công, trở nên nổi tiếng và khá giả như hiện tại, anh từng nếm trải nhiều khó khăn, phải “ở nhà thuê, ăn cơm bụi, đi xe ôm”.

Quang Hà sinh ra trong gia đình có truyền thống đam mê âm nhạc. Anh bắt đầu đi hát từ năm 2001, khi tròn 20 tuổi. “Tôi bị vỡ mộng những ngày đầu mới Nam tiến lập nghiệp. Vất vả lắm nhưng nhờ đam mê nghệ thuật và ý chí làm nghề mạnh mẽ tôi đã nỗ lực hết mình, mỗi ngày đều tìm kiếm cơ hội để tỏa sáng. Đôi khi những điều may mắn, tốt đẹp chúng ta chỉ nhớ một chút nhưng những lần vấp ngã thì lại khắc sâu vào tim để làm động lực, phấn đấu hơn trong cuộc sống”, Quang Hà cho biết.

Nam ca sĩ tâm sự, anh hài lòng khi những nỗ lực của mình đã được đền đáp xứng đáng. Nhờ bản hit Định mệnh ra mắt năm 2003Quang Hà vụt sáng trở thành cái tên được nhiều khán giả biết đến. Anh coi đây là cột mốc đầu tiên và quan trọng nhất trong sự nghiệp ca hát của mình. Nam ca sĩ tiết lộ, sau khi ra mắt ca khúc Định mệnh, từ một ca sĩ với cát-xê vài chục nghìn đồng một đêm diễn, tên và ảnh của anh được ưu ái đặt ở vị trí trung tâm trên các băng rôn, áp phích quảng cáo các đêm nhạc, cát-xê tăng lên hơn 20 lần, đạt tới con số tiền triệu – niềm mơ ước của nhiều ca sĩ ở thời điểm những năm đầu thập niên 2000. Sau hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, hiện Quang Hà vẫn là cái tên đắt show, có cuộc sống sung túc nhờ vừa ca hát vừa kinh doanh, đầu tư bất động sản.

Ca sĩ Quang Hà.

Ca sĩ Quang Hà.

Nam ca sĩ nói, anh không quên ơn nghĩa của những người đã giúp đỡ mình khi còn nghèo khó. Quang Hà cho biết, ca sĩ Châu Gia Kiệt là ân nhân của anh. Khi Quang Hà mới Nam tiến, chưa được nhiều người biết đến thì Châu Gia Kiệt đã là ngôi sao ca nhạc nổi tiếng ở khu vực miền Tây Nam Bộ. Chính Châu Gia Kiệt đã dùng tên tuổi của mình để hỗ trợ lăng-xê, tạo điều kiện cho Quang Hà góp mặt ở các show diễn.

Sau những thăng trầm, Quang Hà cho rằng để đi đến thành công trong lĩnh vực nghệ thuật mỗi nghệ sĩ cần nuôi dưỡng niềm đam mê và sự kiên trì, nhẫn nại. “Dù có lúc thất bại, thấy mình đang tụt dốc chúng ta cũng phải giữ ngọn lửa đam mê để không bao giờ bỏ cuộc”, Quang Hà nhắn nhủ những giọng ca mới vào nghề.

Hương Giang

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT