Quang Hà lái Lamborghini 70 tỷ, 1.000 khán giả Đồng Nai bất chấp mưa lớn kéo đến vây kín

Chia sẻ

Dù thời tiết mưa lớn nhưng hơn 1.000 khán giả Đồng Nai đã phủ kín đêm nhạc Quang Hà.

Quang Hà lái Lamborghini 70 tỷ, 1.000 khán giả Đồng Nai bất chấp mưa lớn kéo đến vây kín - 1

Đêm nhạc “Đánh thức tình yêu” của ca sĩ Quang Hà vừa diễn ra tại Đồng Nai với hơn 1.000 khán giả tham dự, khách mời ca sĩ Chu Thuý Quỳnh và Kiều Oanh. Đây là show diễn thứ 2 trong chuỗi 12 đêm nhạc của chàng “Ngỡ” ở các tỉnh thành như Hà Nội, Nghệ An, Huế, Phú Yên, Đồng Nai, TP.HCM… trong 4 tháng cuối năm 2022.

Quang Hà lái Lamborghini 70 tỷ, 1.000 khán giả Đồng Nai bất chấp mưa lớn kéo đến vây kín - 3

Quang Hà di chuyển bằng Lamborghini Aventador SVJ Roadster trị giá hơn 70 tỷ đồng. Hồi đầu năm, ca sĩ từng lái siêu xe này du xuân gây “náo loạn” đường phố Hà Nội. 

Quang Hà lái Lamborghini 70 tỷ, 1.000 khán giả Đồng Nai bất chấp mưa lớn kéo đến vây kín - 4

Ca sĩ được dàn vệ sĩ hộ tống vào sân khấu. Trao đổi với chúng tôi, Quang Hà cho biết trước đêm diễn anh bị ốm, phải dùng thuốc kháng sinh.

Quang Hà lái Lamborghini 70 tỷ, 1.000 khán giả Đồng Nai bất chấp mưa lớn kéo đến vây kín - 5

Khi chương trình sắp bắt đầu, trời mưa lớn khiến ê-kíp vô cùng lo lắng. Song hơn 1.000 khán giả Đồng Nai vẫn kéo đến, phủ kín khán phòng khiến Quang Hà vô cùng xúc động. Trước tình cảm của khán giả, ca sĩ như được tiếp thêm tinh thần, thể hiện nhiều bản hit gắn liền với tên tuổi.

Quang Hà lái Lamborghini 70 tỷ, 1.000 khán giả Đồng Nai bất chấp mưa lớn kéo đến vây kín - 6

Dù sức khỏe không tốt nhưng Quang Hà vẫn thể hiện trọn vẹn hơn 15 ca khúc từ ballad nhẹ nhàng đến những bản remix sôi động như “Ngỡ”, “Màu mắt nhung”, “Vì anh thương em”, “Mùa thu yêu thương”, “Anh còn nợ em”, “Ngoại tình”…mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Quang Hà lái Lamborghini 70 tỷ, 1.000 khán giả Đồng Nai bất chấp mưa lớn kéo đến vây kín - 7

Đặc biệt, Quang Hà có màn song ca với ca sĩ Chu Thuý Quỳnh bản hit “Bất Quá Nhân Gian”. Chàng “Ngỡ” đánh giá Chu Thuý Quỳnh là giọng ca lạ, đầy nội lực và sẽ còn tiến xa hơn trong sự nghiệp ca hát. Riêng giọng ca sinh năm 1997 vô cùng tự hào khi được đứng chung sân khấu cùng ngôi sao lớn như Quang Hà. Dẫu gặp gỡ ngắn ngủi nhưng cô may mắn được đàn anh chỉ dạy về cách xử lý thanh nhạc, ứng biến trên sân khấu.

Quang Hà lái Lamborghini 70 tỷ, 1.000 khán giả Đồng Nai bất chấp mưa lớn kéo đến vây kín - 8

Ngoài ra Quang Hà còn có màn tam ca cùng Chu Thuý Quỳnh, Kiều Oanh ca khúc “Thương nhau ngày mưa”. Trong suốt quá trình làm nghề, Quang Hà cho hay anh luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ thế hệ trẻ được thể hiện bản thân, làm nghệ thuật chân chính.

Quang Hà lái Lamborghini 70 tỷ, 1.000 khán giả Đồng Nai bất chấp mưa lớn kéo đến vây kín - 9

Quang Hà cho biết, chuỗi đêm nhạc “Đánh thức tình yêu” được anh lấy ý tưởng từ liveshow “Hà Show” diễn ra 3 đêm ở Nhà hát Lớn Hà Nội hồi cuối tháng 5. Sân khấu được trang trí bằng hoa tươi nhập khẩu. Các đạo cụ được ê-kíp Quang Hà chuyển từ Hà Nội bằng đường hàng không. 

Quang Hà lái Lamborghini 70 tỷ, 1.000 khán giả Đồng Nai bất chấp mưa lớn kéo đến vây kín - 10

“Live show trước đó tôi diễn 3 đêm nhưng sau đó đông đảo khán giả vẫn liên hệ hỏi vé, thậm chí nhiều khán giả ở các tỉnh thành cũng mong muốn có show diễn như vậy ở địa phương để thưởng thức cho thuận tiện. Đó là lý do tôi quyết định thực hiện chuỗi đêm nhạc “Đánh thức tình yêu”. Trong 4 tháng cuối năm 2022, tôi sẽ làm tổng 12 đêm nhạc. Có tháng tôi làm 4 đêm nhạc. Rất áp lực nhưng tôi và ê-kíp vẫn cố gắng chăm chút mỗi đêm nhạc chỉn chu nhất”, Quang Hà nói.

Quang Hà lái Lamborghini 70 tỷ, 1.000 khán giả Đồng Nai bất chấp mưa lớn kéo đến vây kín - 11

Việc chạy show liên tục và làm nhiều live show ca nhạc trong vòng 1 năm khiến sức khỏe Quang Hà bị ảnh hưởng khá nhiều. Có thời gian ca sĩ sụt cân, mất ngủ vì áp lực công việc. Dẫu vậy anh vẫn cố gắng giữ giọng, tinh thần lạc quan vì với chàng “Ngỡ”, âm nhạc là lẽ sống, là thứ mà anh muốn cống hiến với khán giả cả đời. Những tình cảm trân quý của khán giả gần xa cũng là động lực để nam ca sĩ sáng tạo nghệ thuật không ngừng nghỉ.

Quang Hà lái Lamborghini 70 tỷ, 1.000 khán giả Đồng Nai bất chấp mưa lớn kéo đến vây kín - 12

Khán giả Đồng Nai vây kín chàng “Ngỡ”. Trong các đêm diễn tiếp theo, ngoài Quang Hà còn có các khách mời tên tuổi như Thanh Lam, Bằng Kiều, Lệ Quyên…

Theo Phan Trai (Người đưa tin)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT