Quang Hà đòi Mỹ Linh dạy thanh nhạc

Bắc GiangKhi cùng tham gia chương trình ‘Giáng sinh yêu thương’ tối 18/12, Quang Hà gọi Mỹ Linh là cô giáo và nhiều lần đòi cô dạy thanh nhạc cho mình.

Nam ca sĩ cho biết ý nguyện của anh mãi không thành vì nữ ca sĩ quá bận, không sắp xếp được thời gian. Đáp lại, Mỹ Linh vừa cười vừa nói: Quang Hà cứ nói quá thôi. Hà hát như vậy có cần học nữa không, làm thầy giảng dạy thì hợp lý hơn.

Nam ca sĩ cho biết ý nguyện của anh mãi không thành vì nữ ca sĩ quá bận, không sắp xếp được thời gian. Đáp lại, Mỹ Linh vừa cười vừa nói: ‘Quang Hà cứ nói quá thôi. Hà hát như vậy có cần học nữa không, làm thầy giảng dạy thì hợp lý hơn’.

Nữ ca sĩ còn khiến khán giả cười khi kể xấu đàn em: Trên sân khấu Quang Hà ăn mặc chỉn chu, nói chuyện duyên dáng vậy thôi nhưng ở đời thường bình dân lắm, toàn mặc áo thun, quần đùi vào bếp nấu ăn. Quang Hà nấu ăn vô cùng điêu luyện và ngon. Vừa qua, tôi và Quang Hà lưu diễn ở Mỹ và ở chung nhà. Chỉ mất 20 phút, Quang Hà đã nấu xong bữa cơm, khéo tay vô cùng. Mai mốt ai làm vợ Quang Hà sẽ có số hưởng.  Chia sẻ của Mỹ Linh khiến Quang Hà ngượng ngùng, lảng sang chủ đề khác.

Nữ ca sĩ còn khiến khán giả cười khi ‘kể xấu’ đàn em: ‘Trên sân khấu Quang Hà ăn mặc chỉn chu, nói chuyện duyên dáng vậy thôi nhưng ở đời thường bình dân lắm, toàn mặc áo thun, quần đùi vào bếp nấu ăn. Quang Hà nấu ăn vô cùng điêu luyện và ngon. Vừa qua, tôi và Quang Hà lưu diễn ở Mỹ và ở chung nhà. Chỉ mất 20 phút, Quang Hà đã nấu xong bữa cơm, khéo tay vô cùng. Mai mốt ai làm vợ Quang Hà sẽ có số hưởng’. Chia sẻ của Mỹ Linh khiến Quang Hà ngượng ngùng, lảng sang chủ đề khác.

Sau khi song ca với Quang Hà bài Không còn mùa thu, Mỹ Linh hát thêm Khúc giao mùa, Giao thừa và Chuyện tình.

Sau khi song ca với Quang Hà bài ‘Không còn mùa thu’, Mỹ Linh hát thêm ‘Khúc giao mùa’, ‘Giao thừa’ và ‘Chuyện tình’.

Đêm nhạc còn có sự tham gia của Khắc Việt. Quang Hà cảm động vì nam ca sĩ, nhạc sĩ đã nhận lời xuất hiện dù đang ngưng mọi dự án nghệ thuật để tập trung kinh doanh bất động sản. Quang Hà còn cảm ơn Khắc Việt vì đã dành tặng mình bản hit Ngỡ để kiếm tiền suốt 14 năm qua.

Đêm nhạc còn có sự tham gia của Khắc Việt với màn song ca ‘Ngỡ’ và ‘Yêu lại từ đầu’ với Quang Hà. Quang Hà cảm động vì nam ca sĩ, nhạc sĩ đã nhận lời xuất hiện dù đang ngưng mọi dự án nghệ thuật để tập trung kinh doanh bất động sản. Quang Hà còn cảm ơn Khắc Việt vì đã dành tặng mình bản hit ‘Ngỡ’ để kiếm tiền suốt 14 năm qua.

Siu Black được khán giả ủng hộ nhiệt tình khi song ca với Quang Hà bài Ly cà phê Ban Mê. Hai người vốn là chị em thân thiết, gắn bó cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Siu Black được khán giả ủng hộ nhiệt tình khi song ca với Quang Hà bài ‘Ly cà phê Ban Mê’. Hai người vốn là chị em thân thiết, gắn bó cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Sau khi thể hiện hai nhạc phẩm Đêm thánh ca buồn và Ngọn lửa cao nguyên, Siu Black cho biết chị và gia đình nuôi heo kiếm sống và thỉnh thoảng nhận show đi hát. Nghệ sĩ hài lòng với cuộc sống hiện tại, tự hào khi có các con chăm lo làm ăn, các học trò thành đạt, có công việc ổn định.

Sau khi thể hiện hai nhạc phẩm ‘Bài thánh ca buồn’ và ‘Ngọn lửa cao nguyên’, Siu Black cho biết chị và gia đình nuôi heo kiếm sống, thỉnh thoảng nhận show đi hát. Nghệ sĩ hài lòng với cuộc sống hiện tại, tự hào khi có các con chăm lo làm ăn, các học trò thành đạt, có công việc ổn định.

Quang Hà níu chân khán giả đến nửa đêm với các bản hit: Trăm năm không quên, Bài thánh ca buồn, Chờ đông, Mình xa nhau mùa đông...

Quang Hà níu chân khán giả đến nửa đêm với các bản hit: ‘Trăm năm không quên’, ‘Chờ đông’, ‘Mình xa nhau mùa đông’…

Nam ca sĩ nói sự cổ vũ nhiệt tình của hơn 2.000 khán giả tại Bắc Giang khiến anh thêm phấn khích. Đây cũng là cái kết đẹp cho chuỗi chương trình Đánh thức tình yêu được anh thực hiện ở 12 tỉnh thành trong 6 tháng cuối năm.

Nam ca sĩ nói sự cổ vũ nhiệt tình của hơn 2.000 khán giả tại Bắc Giang khiến anh thêm phấn khích. Đây cũng là cái kết đẹp cho chuỗi chương trình ‘Đánh thức tình yêu’ được anh thực hiện ở 12 tỉnh thành trong 6 tháng cuối năm.

Ảnh: Mạnh Nguyễn

Nguyên Anh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT