Quấn quýt khi vừa gặp mặt, cặp đôi khiến ông mối móc sạch túi cho tiền

Được mai mối cùng chàng dược sĩ đúng gu, nàng sale bất động sản vui vẻ quấn quýt không rời.

Quấn quýt khi vừa gặp mặt, cặp đôi khiến ông mối móc sạch túi cho tiền - 1

Tham gia Bạn muốn hẹn hò với dự dẫn dắt của ông bà mối Quyền Linh – Ngọc Lan, chàng dược sĩ Ngọc Trường (29 tuổi, TP.HCM) khiến nàng sale bất động sản Phương Thảo (24 tuổi, Đồng Nai) cảm thấy trong lòng đồng ý 100% khi vừa gặp gỡ.

Quấn quýt khi vừa gặp mặt, cặp đôi khiến ông mối móc sạch túi cho tiền - 3

Cặp đôi có nhiều điểm chung như vui vẻ, hoạt bát, nấu ăn ngon, rất thích chăm sóc người khác và hay quên. Phương Thảo còn cho biết, khi đói cô thường bị quạu, khó tính.

Quấn quýt khi vừa gặp mặt, cặp đôi khiến ông mối móc sạch túi cho tiền - 4

Đàng gái trải qua hai mối tình, mối tình thời đại học rung động trước một bạn nam nhưng chỉ dám đứng từ xa nhìn. Mối tình thứ hai với bạn trai người Hàn Quốc được 1 năm, do bố mẹ anh không muốn con dâu người ngoại quốc nên chia tay. Đàng trai cũng có 2 mối tình, mối tình thứ nhất quen qua mạng được 3 tháng còn mối tình sau chỉ được 1 năm vì anh bận chú tâm vào đi học, đi làm không quan tâm bạn gái.

Quấn quýt khi vừa gặp mặt, cặp đôi khiến ông mối móc sạch túi cho tiền - 5

Tham gia chương trình, Phương Thảo thích bạn nam là người tự tin, có chính kiến, có trách nhiệm và kinh tế ổn định đến cao. Cô thích bạn trai biết chia sẻ, nam tính, mặt mày sáng láng, đặc biệt bị hấp dẫn bởi đàn ông có bụng bự vì ôm đằng sau cảm thấy rất vững chãi. Ngọc Trường mong muốn mẫu phụ nữ trưởng thành, chín chắn, mạnh mẽ và không đòi hỏi bạn trai quá cao.

Quấn quýt khi vừa gặp mặt, cặp đôi khiến ông mối móc sạch túi cho tiền - 6

Mở rào gặp gỡ, nàng sale bất động sản tặng bạn trai món quà là chú heo đất nhưng lại quên không bỏ tiền vào để được may mắn khiến Quyền Linh “móc sạch túi” đưa tiền kèm câu nói hài hước: “Làm mai làm mối không biết được gì không mà tốn quá. Nhớ giữ con heo đó khi nào tiền nhiều thì chia tui nha”.

Quấn quýt khi vừa gặp mặt, cặp đôi khiến ông mối móc sạch túi cho tiền - 7

Tiếp đó, cả hai chia sẻ cảm nhận về đối phương. Chàng dược sĩ có cảm tình với cô nàng trẻ, dễ thương hơn so với tuổi. Đàng gái thật thà nói: “Em thấy anh rất sáng. Nói chung gu em. Em cảm nhận được sự chân thành. Khi đăng ký chương trình thì đã có 50% trong em đồng ý rồi, nhưng mà bây giờ thì em đồng ý 100%. Em rất thích người trong ngành y và ngưỡng mộ những người biết thuốc và làm bác sĩ”.

Quấn quýt khi vừa gặp mặt, cặp đôi khiến ông mối móc sạch túi cho tiền - 8

Cặp đôi có nhiều sở thích đã hứa hẹn sẽ cùng nhau đi du lịch. Sau khi Phương Thảo nắm tay bạn trai hát câu hát tỏ tình, cả hai quấn quýt tặng nhau cái ôm thật chặt không rời.

Quấn quýt khi vừa gặp mặt, cặp đôi khiến ông mối móc sạch túi cho tiền - 9

Kết thúc cuộc hẹn, hai trái tim cùng nhịp đập đã cùng nhau bấm nút hẹn hò trong niềm vui của ông bà mối. Đàng gái còn hào hứng ôm bạn trai từ phía sau rất ngọt ngào.

Theo T.V (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT