Quản lý gắn bó hơn 20 năm làm điều bí mật cho Quang Hà dịp sinh nhật 41 tuổi

Chia sẻ

Quang Hà được anh trai kiêm quản lý Quang Cường bí mật tổ chức buổi tiệc sinh nhật ấm cúng bên người thân và bạn bè.

Quản lý gắn bó hơn 20 năm làm điều bí mật cho Quang Hà dịp sinh nhật 41 tuổi - 1

Tối 22/1, Quang Hà bất ngờ khi được anh trai kiêm quản lý Quang Cường bí mật tổ chức buổi tiệc sinh nhật lần thứ 41 tại một nhà hàng ở Hà Nội. Ngoài bạn bè, gia đình thì nhiều đồng nghiệp thân thiết với giọng ca “Ngỡ” cũng đến chung vui như Tuấn Hưng, Khắc Việt, Vũ Duy Khánh, Thu Ba… Đặc biệt là dàn doanh nhân nổi tiếng Hà thành như Thiên Hà, Chương Talor, Tùng Vàng, Lưu Minh Nguyệt… cũng có mặt.

Quản lý gắn bó hơn 20 năm làm điều bí mật cho Quang Hà dịp sinh nhật 41 tuổi - 3

Đông đảo đồng nghiệp, doanh nhân đến dự sinh nhật của Quang Hà. 

Quản lý gắn bó hơn 20 năm làm điều bí mật cho Quang Hà dịp sinh nhật 41 tuổi - 4

Năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh nên Quang Hà cứ ngỡ ngày sinh nhật của mình sẽ trôi qua như những ngày bình thường. Tuy nhiên, người anh kiêm quản lý Quang Cường và những bạn bè thân thiết luôn biết cách tạo ra những điều thú vị. Dù bận rộn song ai cũng có mặt đông đủ khiến Quang Hà vô cùng xúc động.

Quản lý gắn bó hơn 20 năm làm điều bí mật cho Quang Hà dịp sinh nhật 41 tuổi - 5

Sau sự thành công của Quang Hà là sự đồng hành hơn 20 năm của Quang Cường. Người anh chăm chút cho giọng ca sinh năm 1981 từng chút một từ miếng ăn đến giấc ngủ. Nói về công sức của anh trai, Quang Hà cho biết khó có từ nào diễn tả hết được. Anh chỉ biết dành sự kính trọng với Quang Cường để bày tỏ sự biết ơn.

Quản lý gắn bó hơn 20 năm làm điều bí mật cho Quang Hà dịp sinh nhật 41 tuổi - 6

Nhân dịp sinh nhật của Quang Hà, Quang Cường đã dành những lời chúc tốt đẹp đến em trai. Anh cũng mong liveshow “Hà show” sẽ sớm được diễn ra sau 2 lần bị hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh.

Quản lý gắn bó hơn 20 năm làm điều bí mật cho Quang Hà dịp sinh nhật 41 tuổi - 7

Không chỉ chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, Quang Hà, Quang Cường còn được mọi người xung quanh yêu mến nhờ sự hòa đồng, luôn hết mình với anh em, đồng nghiệp. Tuấn Hưng và các khách mời đã hát tặng chủ nhân buổi tiệc và trao chiếc bánh kem có thiết kế lạ mắt. Tuấn Hưng còn tinh nghịch trét bánh kem đầy mặt Quang Hà.

Quản lý gắn bó hơn 20 năm làm điều bí mật cho Quang Hà dịp sinh nhật 41 tuổi - 8

Sau thành công của bản hit “Ngỡ” (2009), Quang Hà và nhạc sĩ Khắc Việt vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Quản lý gắn bó hơn 20 năm làm điều bí mật cho Quang Hà dịp sinh nhật 41 tuổi - 9

Gần đây ca sĩ Vũ Duy Khánh đầu quân về công ty của Quang Hà để được đàn anh định hướng và hỗ trợ công việc nghệ thuật. Với Vũ Duy Khánh, Quang Hà và Quang Cường là hai người anh cầu toàn, bản lĩnh và luôn sẵn sàng giúp đỡ đàn em vô điều kiện.

Quản lý gắn bó hơn 20 năm làm điều bí mật cho Quang Hà dịp sinh nhật 41 tuổi - 10

Trong năm 2022, Quang Hà sẽ trở lại với âm nhạc mạnh mẽ qua nhiều dự án âm nhạc, MV được đầu tư ghi hình chỉn chu với sự tham gia của nhiều khách mời đặc biệt. Hiện nam ca sĩ hi vọng tình hình dịch bệnh sớm được đẩy lùi để liveshow “Hà show” mà bản thân và ê-kíp đặt nhiều tâm huyết sẽ được diễn ra trọn vẹn.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT