“Quan hệ” nơi công cộng rồi đăng video lên web khiêu dâm, cặp đôi bị bắt giữ

Cảnh sát cho biết, cặp đôi đã quay ít nhất 70 video “cảnh nóng” ở nơi công cộng rồi đăng tải lên các trang web khiêu dâm để kiếm tiền.

"Quan hệ" nơi công cộng rồi đăng video lên web khiêu dâm, cặp đôi bị bắt giữ - 1
Cảnh sát Thái Lan làm việc với cặp đôi hôm 5/10 tại văn phòng cảnh sát khu vực tại tỉnh Chiang Mai, Thái Lan. Ảnh: Bangkok Post

Cảnh sát Thái Lan hôm 3/5 đã bắt giữ cặp đôi Satchukorn Sinrungruangsuk, 35 tuổi và Pichapat Pintasen, 37 tuổi, sau khi nhận được tin báo rằng cặp đôi này đã quan hệ tình dục công khai ở phía trước một văn phòng trên đường Chiang Mai-Lamphun, huyện Saraphi, tỉnh Chiang Mai, Thái Lan.

Cặp đôi này còn quay video lại lúc làm “chuyện ấy” ở nơi công cộng. Cảnh sát cho biết, video được quay vào tháng 5 và được đăng tải lên  các trang web khiêu dâm vào tháng 6.  

Trung sĩ Piya Tavichai, ủy viên cảnh sát địa phương giám sát vụ việc, chia sẻ với trang VICE World News hôm 6/10 rằng, cặp đôi này đã vi phạm luật cấm chia sẻ và buôn bán nội dung khiêu dâm trực tuyến. 

Ông Tavichai cho biết thêm rằng, cặp đôi này đã quay ít nhất 70 video “cảnh nóng” từ năm ngoái tới nay. Các video này sau đó được đăng tải lên ít nhất 5 trang web khiêu dâm. Theo cảnh sát địa phương, mỗi tháng cặp đôi này kiếm được 50.000 – 60.000 baht (34-40 triệu đồng).

“Họ quay các video tại nhiều địa điểm ở Chiang Mai, bao gồm khách sạn, vỉa hè hay những ngôi nhà ven đường. Cặp đôi này tập trung quay các cảnh nóng ở những nơi công cộng”, ông Tavichai nói. 

Trong một cuộc họp báo trên truyền hình vào sáng 5/10, ông Tavichai cho hay, cặp đôi đã thừa nhận hành vi phạm tội và muốn gửi lời xin lỗi công khai tới người dân. 

“Tôi muốn cảnh báo người dân rằng, những gì thu được từ việc tuyên truyền nội dung khiêu dâm, văn hóa phẩm đồi trụy không đáng để đánh đổi. Các bạn sẽ mất nhiều hơn là được lợi từ đó. Có thể bạn dễ dàng kiếm được 15 USD (gần 350.000 đồng)/video nhưng nếu bị bắt và kết tội, cái giá phải trả lớn hơn gấp nhiều lần. Nếu tòa án truy tố, hình phạt của tội danh này rất nặng”, ông Tavichai nói.

Theo VICE World News, cặp đôi có thể bị phạt tù tới 5 năm và nộp phạt hành chính số tiền gần 3.000 USD (khoảng 68 triệu đồng). 

Nguyễn Thái

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT